Xe máy

вlυe edιтon мẫυ нarley đắт nнấт тнế gιớι vớι мức gιá lên đến 44 тỷ đồng

Đây có thể nói là chiếc Harley-Davidson độ đắt nhất thế giới tại thời điểm hiện tại bởi nó được phủ 1 lớp bạc,dát vàng và khảm đầy kim cương quý hiếm.

Bản độ này có tên là Blue Editon với lớp áo bạc,vàng và kim cương.

Bản độ đặc biệt này có tông màu xanh lam bóng mượt với lớp trang sức đính kèm đắt đỏ và cực kỳ sang trọng,từ đèn Led chịu nhiệu cho đến các chi tiết vụn vặt trên thân xe đều được mạ vàng,bạc và cần khoảng 2.500 giờ làm không ngừng nghỉ để hoàn thành nó.

Hàng loạt chi tiết mạ vàng cực kỳ ấn tượng.

Lớp áo vàng trên phần vỏ đèn và giảm xóc nổi bật.

Để bản độ này có vẻ đẹp hoàn mỹ nhất hãng xe Mỹ đã quyết định giao dự án này cho thương hiệu Carl F. Bucherer nhà sản xuất đồng hồ và trang sức danh tiếng của Thụy Sĩ.Bản độ này hoàn toàn được thực hiện thủ công với 2 điểm nhấn Một bên đựng chiếc đồng hồ Carl F. Bucherer phát triển dựa trên Patravi TravelTec II. Bên còn lại cất giữ chiếc nhẫn Solitaire Heaven đính viên kim cương 5.40 carat.đặc biệt nhất là 2 mái vòm kính chống đạn bố trí 2 bên bình xăng.

Đến chuôi tay lái cũng được nạm đầy kim cương.

Choáng ngợp với những chi tiết lấp lánh trên xe.

Trên thân xe của bản độ này được đính cả thảy 360 viên kim cương tổng cộng 32.963 carat.

Theo Topspeed, sơn xe tạo thành từ 6 lớp khác nhau, bao gồm một lớp mạ bạc trước khi đến lớp ngoài cùng. Yên xe làm từ da bò khâu tay. Hệ thống treo bao gồm phuộc giò gà phía trước và giảm xóc khí nén phía sau có thể tùy chỉnh.

Bờ mông ấn tượng của chiếc Harlet đắt nhất thế giới.

Mức giá dành cho bản độ này là 44 tỷ đồng.

Cung cấp sức mạnh cho phương tiện là động cơ 1.888cc, giúp xe đạt vận tốc tối đa 189 km/h. Xe được định giá khoảng 1,88 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 44,4 tỷ đồng).Nhưng kể cả trong trường hợp bạn có tiền thì việc muốn sở hữu mẫu xe này cũng là điều rất khó khăn bởi vì chỉ có duy nhất 1 chiếc trên toàn thế giới.