Oto

Thực hư Chiếc Kia Seltos gặp tai nạn bị tách đôi tại Ấn Độ

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã khiến một chiếc Kia Seltos bị gãy đôi thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng xe.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh chiếc Kia Seltos gặp tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến chiếc Seltos bị biến dạng và gãy đôi. Được biết, vụ tai nạn xảy ra tại đường Chhindwara, Ramakona, Ấn Độ.

Chiếc Kia Seltos bị gãy đôi

Qua hình ảnh được cung cấp tại hiện trường, hình ảnh chiếc Kia Seltos đã bị gãy làm đôi, đặc biệt chiếc xe được gãy đôi thành 2 phần tương đối bằng nhau khi xảy ra tai nạn.

Phần đuôi chia Kia Seltos bị gãy đôi

Theo cảnh sát, Sachin Jaiswal, một cư dân của Sausar, cùng với gia đình đã đến Ramakona để tham dự lễ thành hôn tại nhà của người chú họ ngoại. Buổi lễ phere diễn ra vào tối ngày 11 tháng 6. Vì điều này, những người phụ nữ trong gia đình sẽ đến Sausar để thay quần áo vào buổi chiều. Khi chiếc Kia Seltos này gặp nạn có 3 người đang ngồi trên xe, rất may đã không có thiệt hại về người

Nguyên nhân vụ tai nạn được cho là tránh xe đạp

Ngay sau khi hình ảnh chiếc Kia Seltos gặp nạn gãy đôi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều đáng quan ngại về chất lượng của xe. Có nhiều comments ý kiến cho rằng họ chuẩn bị mua Kia Seltos nhưng có lẽ phải xem lại sau vụ tai nạn này.

Comments của cư dân mạng

Kể từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2019 đến nay, Kia Seltos luôn là mẫu xe được rất nhiều người quan tâm và chú ý bởi ngoại hình, tính năng cũng như giá thành vô cùng hợp lý cho 1 chiếc SUV cỡ nhỏ. Hiện giá bán của Kia Seltos 2021 được bán với giá từ 609 – 699 triệu đồng cho từng phiên bản tùy chọn.