Oto Siêu xe

Bất ngờ với chiếc xe được Cường “Đô-La” lựa chọn để đồng hành trong ngày đầu tiên trở lại đi làm

Theo đó, trong ngày đầu tiên trở lại đi làm sau thời gian dịch Covid-19, rất nhiều anh em trong giới mê xe tò mò về mẫu xe sẽ được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường lựa chọn để phục vụ trong ngày đầu tiên sau 4 tháng ở nhà chống dịch Covid-19

Cụ thể, chiếc xe được doanh nhân Cường “Đô-La” lựa chọn chính là chiếc BMW 740Li Pure Excellence để di chuyển xuống Bình Dương đi làm, chiếc BMW 740Li Pure Excellence này có giá lăn bánh trên 7,1 tỷ đồng. Tuy nhiên việc Cường “Đô-La” lựa chọn chiếc BMW 740Li để đồng hàn htrong ngày đầu tiên trở lại đi làm đã khiến cho rất nhiều người bất ngờ vì đó không phải là siêu xe hay là SUV siêu sang.

Hình ảnh doanh nhân Cường “Đô-La” đi làm sau 4 tháng ở nhà chống dịch Covid-19 trên chiếc BMW 740Li Pure Excellence

Việc Cường “Đô-La” chọn BMW 740Li thay vì những chiếc siêu xe về tốc độ như Mercedes-AMG GT R hay có thể kể đến mẫu Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith đã khiến cho rất nhiều người vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên khi để ý kỹ thì có thể dễ dàng nhận thấy hiện tại doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đang là tổng giám đốc công ty xây dựng ở Bình Dương, vì vậy chiếc xe sang BMW 740Li Pure Excellence thế hệ mới là hoàn toàn phù hợp với hình ảnh của 1 doanh nhân thay vì những mẫu siêu xe thể thao.

Không phải Ferrari, Rolls-Royce hay Mercedes

mà BMW mới là hãng xe được Cường “Đô-La” lựa chọn trong ngày đầu trở lại đi làm

Được biết, chiếc BMW 740Li Pure Excellence được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường sử dụng trong ngày đầu tiên đi làm này được đại gia phố núi mua vào năm 2020 với giá bán khoảng 6,3 tỷ đồng. Chi phí lăn bánh xe BMW 740Li Pure Excellence của Cường “Đô-la” được giới mê xe ước tính phải trên 7,1 tỷ đồng. Đặc biệt, đây cũng là chiếc xe thường xuyên được “Nóc nhà” của vị đại gia này sử dụng để đi chơi cùng bạn bè.

Chiếc BMW 740Li Pure Excellence này cũng thường xuyên được Đàm Thu Trang sử dụng

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn được nhiều người biết đến với biệt danh Cường “Đô-la” là một người không chỉ thành công trong lĩnh vực bất động sản cũng như chuỗi nhà hàng do anh và vợ làm chủ mà còn có đam mê rất lớn với siêu xe. Chính vì điều này mà nhiều người luôn theo dõi Chủ tịch của hành trình xe Car Passion. Trong suốt 4 tháng ở nhà vì tuân thủ phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Tp.HCM, rất nhiều lần trên trang cá nhân của mình vị doanh nhân này luôn cho biết “ngứa ngáy tay chân” vì không được điều khiển siêu xe.

Việc ở nhà khiến Cường “Đô-La” ngứa ngáy tay chân vì không được điều khiển siêu xe