Oto

Biệt thự di động Lexus 570 càn quét nhiều xe máy trên phố khiến 3 người nhập viện

Một vụ tông xe liên hoàn xảy ra trên đường Phan Đình Phùng, TP.HCM khiến nhiều xe máy hư hỏng và 3 người phải nhập viện.

Một vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng đã xảy ra trên đường Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.HCM gây xôn xao dư luận. Theo thông tin ban đầu, chiếc Lexus LX 570 biển số 51F-412.26 do một người đan ông điều khiển chạy trên đường Phan Đình Phùng hướng từ Quận 1 về ngã tư Phú Nhuận.

Khi đến khu vực gần chợ Phú Nhuận thì tài xế bị mất lái, lao qua làn đường ngược chiều, tông vào 1 chiếc xe đạp và 5 xe máy đang dừng lại mua nước mía.

Tại hiện trường, 5 xe máy và 1 chiếc xe đạp hư hỏng nằm la liệt trên đường. Chiếc Lexus LX 570 bị méo cản trước và xước sơn nhẹ ở vài nơi. 3 người bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa ô tô và nhiều xe máy này.

Bước đầu, nam tài xế khai nhận do đạp nhầm chân ga dẫn đến xe mất lái và gây ra vụ tai nạn kể trên. Theo cơ quan chức năng, kết quả khám nghiệm cho thấy nam tài xế không có nồng độ cồn và âm tính với chất ma túy.