Oto Siêu xe

Bugatti sản xuất siêu xe SUV điện: Quyết đấu Lamborghini Urus và Rolls-Royce Cullinan

Mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn với Mototrend, ông Mate Rimar – Giám đốc điều hành Bugatti vừa cho biết hãng xe nổi tiếng đến từ nước Pháp đang phát triển 1 mẫu siêu xe SUV chạy bằng điện sau khi hãng siêu xe đến từ Pháp sáp nhập với hãng xe điện Croatia.

Thông tin hãng xe nổi tiếng Bugatti mở rộng dòng sản phẩm xe gầm cao và chạy bằng điện hiện tại đã không còn là bí mật. Hãng xe Pháp cho biết họ đang cân nhắc phát triển mẫu xe mới khác với Chiron và các biến thể còn lại. Đây dường như là lời khẳng định rằng hãng xe đến từ Pháp sẽ nghiên cứu sản xuất mẫu siêu xe SUV thể thao gầm cao sang trọng, kết hợp với sự êm ái của một mẫu xe siêu sang đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Bugatti sẽ cho ra mắt siêu xe SUV chạy bằng điện

Theo 1 số nguồn tin uy tín, ở thời điểm hiện tại hãng xe đến từ Pháp đã hoàn thành giai đoạn thiết kế, thậm chí đã có một số khách hàng VIP của hãng đã được mục sở thị mẫu xe này trước và hầu hết đưa ra những phản hồi rất tích cực. Dù vậy, theo đánh giá của nhiều chuyên gia về xe thì sẽ cần nhiều năm để mong muốn của Mate Rimac trở thành sự thật. Hiện tại thì Bugatti và Rimac còn đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục thành lập liên doanh mới vì vậy trong thời gian 1 sớm 1 mai để hoàn thành mẫu SUV trong năm nay hoặc năm sau dường như là bất khả thi.

Sở dĩ Bugatti sẽ sớm cho ra mắt mẫu siêu xe SUV gầm cao bởi trong thời gian trở lại đây, siêu xe SUV gầm cao đã và đang nhận được rất nhiều quan tâm của nhiều đại gia, hiện tại nổi bật nhất ở phân khúc siêu xe SUV là Lamborghini Urus cũng như Rolls-Royce Cullinan hay Bentley Bentayga mặc dù đang cạnh tranh rất gắt gao và nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng nhiều fans của Bugatti đang chờ đợi 1 siêu phẩm SUV đến từ hãng siêu xe đến từ nước Pháp để đánh bại những mẫu SUV siêu sang kể trên.

Bugatti sẽ cho ra mắt siêu xe SUV siêu sang để đấu với Lamborghini Urus, Rolls-Royce Cullinan và Bentley Bentayga

Hiện tại, được biết bên cạnh dự định phát triển một mẫu siêu xe SUV điện , vị CEO này cho biết Bugatti còn muốn tạo nên hàng loạt model khác biệt mang logo Bugatti . “Có thể là một chiếc SUV , coupe mui dài hoặc một cái gì đó hoàn toàn điên rồ mà không ai nghĩ đến”, Mate Rimac nói.

Theo nhiều gia, dường như sau thành công với tên tuổi Chiron, Bugatti đang hướng đến 1 mẫu SUV hoàn hảo nhất để có thể trở thành ông vua mới trong làng SUV siêu sang, tuy nhiên để làm được điều này, Bugatti sẽ phải vượt qua được 3 cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường xe SUV gầm cao siêu sang kể trên. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất về mẫu SUV của Bugatti. Hãy theo dõi Langxe.net để nhận được nhiều tin hay và bổ ích về xe 1 cách nhanh nhất.

Bugatti đang muốn trở thành ông vua mới của dòng SUV siêu sang

Bugatti sẽ cho ra mắt siêu xe SUV để đấu với Lamborghini Urus và Rolls-Royce Culinnan với tham vọng trở thành Ông Vua phân khúc SUV siêu sang