Siêu xe

Bugatti Veyron 16 năm tuổi được rao bán với giá 22 tỷ thu hút sự quan tâm của các đại gia

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron của Manny Khoshbin rao bán trong bài viết này, được sản xuất vào năm 2006 và là mẫu thứ 41 mà Bugatti chế tạo trên toàn thế giới.

Tô điểm cho ngoại thất cho chiếc Bugatti Veyron của Manny Khoshbin (ông trùm bất động sản ở Mỹ) là hai tông màu trắng/xanh đẹp mắt. Chiếc hypercar này “cưỡi” trên bộ mâm tiêu chuẩn và mới được Manny Khoshbin nâng cấp lên bộ lốp Michelin Pilot Sport PAX vào tháng 12/2021 với chi phí hơn 34.000 USD (khoảng 776 triệu đồng).

Bên trong khoang cabin, chiếc Bugatti Veyron màu độc này có ghế ngồi bọc da màu be với các điểm nhấn màu xanh lam. Chất liệu da cao cấp cũng xuất hiện trên các tấm ốp cửa, bảng điều khiển trung tâm và tựa đầu.

Mô tả trên Bring a Trailer cho biết rằng ngoài bộ lốp mới được nâng cấp bởi Bugatti Newport Beach vào tháng 12/2021, chiếc Veyron của Manny còn được thay thế dầu động cơ, nước làm mát và dầu hộp số.

Ngoài ra còn có một ghi chú nhỏ tiết lộ rằng bộ tản nhiệt phía trước có thể rò rỉ nước làm mát, khiến chiếc xe trở nên “không an toàn khi vận hành”.

Chiếc Bugatti Veyron đời cũ này đã di chuyển tổng quãng đường 14.000 dặm (khoảng 22.530 km) và hiện đang thu hút số lượng lớn người quan tâm với giá chào hàng cao nhất là 1 triệu USD (khoảng 22,8 tỷ đồng).

Cánh gió sau và phanh khí (airbrake) cũng được mô tả là không còn hoạt động một cách bình thường.