Oto Siêu xe

CEO Pharmacity Chris Blank gây sốt khi tậu Lamborghini Aventador SVJ của Phan Công Khanh nhanh như chớp

Mới đây thông tin người sáng lập chuỗi nhà thuốc bán lẻ Pharmacity Chris Blank tậu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của Phan Công Khanh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân và Fanpage của mình, đại gia Phan Công Khanh vừa chia sẻ thông tin chiếc Lamborghini Aventador SVJ của mình vừa được vị CEO Chris Blank “tậu” trong vòng 1 nốt nhạc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ được CEO Chris Blank tậu được Phan Công Khanh đăng tải

Theo như những gì đại gia Phan Công Khanh chia sẻ thì vị CEO của Pharmacity chỉ cần đến xem xe, lái thử 1 vòng và quyết định mua luôn. Đây cũng là chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh ngọc lục bảo duy nhất Việt Nam.

Lamborghini Aventador SVJ của Phan Công Khanh được mua ngay sau khi chạy thử.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ này chỉ mới có mặt ở Việt Nam khoảng 3 tháng trước khi về đội của CEO Chris Blank

Vị CEO rước siêu xe về ngay trong đêm

Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.5L, cho ra công suất 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số bán tự động ISR 7 cấp, cho khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.Gía bán của siêu xe này cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều người trong giới nhận định rằng mức giá sẽ không dưới 40 tỷ đồng.