Oto Siêu xe

Choáng với dàn siêu SUV tại TP. Hồ Chí Minh đắp chăn “giãn cách xã hội” chờ đại gia Việt rước

Với tình hình Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, hàng loạt cửa hàng bán siêu xe tại Thành phố mang tên Bác đang gặp phải tình hình chung với nhiều ngành kinh doanh khác, nhiều siêu xe SUV đã phải cho ra bãi xe nằm cùng nhau để chờ đại gia Việt rước, trong đó có nhiều mẫu siêu SUV như Mercedes-AMG G63 hay cả Lexus LX570, Range Rover hay cặp đôi Mercedes-Maybach GLS 600.

Như vậy, kể từ 0 giờ ngày (9/7), Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian là 15 ngày trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 đang vô cùng phức tạp tại thành phố mang tên Bác. Được biết người dân chỉ được phép ra khỏi nhà trong trường hợp khẩn cấp và bắt buộc như mua thuốc, thực phẩm mà thôi.

Trong tình hình đó, được biết trước giờ giãn cách thì 1 bãi xe tại Thành phố Hồ Chi Minh đã ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt siêu xe SUV đắt tiền, trong đó khiến nhiều người bất ngờ chính là sự xuất hiện của hàng loạt mẫu xe vô cùng đắt đỏ như Mercedes-AMG G63, Lexus LX570, Range Rover hay cặp đôi Mercedes-Maybach GLS 600 cũng buộc phải ra bãi xe trong tình hình đại dịch Covid-19 vô cùng phức tạp.

Hàng loạt xế sang được cho ra 1 bãi đổ xe trong tình hình giãn cách toàn xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nội bật nhất trong dàn siêu xe được cho ra bãi xe này chính là cặp đôi SUV siêu sang Mercedes-AMG G63, “ông vua địa hình” trong thời gian qua được rất nhiều đại gia cũng như giới Showbiz Việt đặc biệt yêu thích có thể kể đến như ca sĩ Tuấn Hưng, hay đặc biệt là Sơn Tùng MTP cũng đã tậu cho mình mẫu SUV siêu sang này.

Cặp đôi ông vua địa hình Mercedes-AMG G63

Mercedes-AMG G63 đời 2021 mà nam ca sĩ Tuấn Hưng hay Sơn Tùng MTP sở hữu được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, cho phép Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Không những mẫu SUV siêu sang như AMG G63 xuất hiện, bãi đổ xe này còn có sự xuất hiện của mẫu SUV siêu sang khác chính là Mercedes -Maybach GLS 600 với các tông màu lạ có màu đen với nửa thân trên màu đỏ mận rất quen thuộc trong các phối màu của dòng xe SUV siêu sang đến từ Đức.

Bãi đổ xe này còn chứa chiếc SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600

Về động cơ, được biết mẫu SUV đến từ Đức này sở hữu trong mình “trái tim” là động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, kết hợp hệ thống mild hybrid EQ Boost 48 V. Động cơ xăng sản sinh ra công suất tối đa 558 mã lực và mô-men xoắn cực đại 730 Nm. Còn hệ thống bổ trợ giúp xe có thêm 22 mã lực và 250 Nm.

Mercedes-Maybach GLS600 trên cả nước ta chỉ có khoảng 23 chiếc

Hiện tại, trên cả nước ta dự đoán có khoảng 23 chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 và giá bán được cho là rơi vào khoảng 12-5 – 16 tỷ đồng tùy chính hãng hay nhập khẩu tư nhân.

Ngoài ra, bãi đổ xe này có chứa nhiều mẫu SUV siêu sang khác có thể kể đến Lexus LX570 hay Range Rover đời 2021, hiện vẫn chưa rõ số xe này là của nhiều đại lý hay 1 đại lý, nhưng ước tính số tiền của toàn bộ siêu SUV đang ở bãi đổ xe này lên đến khoảng 100 tỷ đồng.

Ước tính số SUV đỗ trên bãi đổ xe này khoảng 100 tỷ đồng