Oto Siêu xe

Choáng với dàn “xế hộp” mạ vàng có 1.0.2 của hoàng tử Ả Rập Xê-út Turki Bin Abdullah

Với khối tài sản cực khủng sở hữu, không khó để nhiều đại gia tại Ả Rập Xê-út sở hữu cho mình dàn siêu xe, xe sang cực khủng, tuy nhiên mới đây giới mê xe trên toàn cầu đã có phen hú hồn khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe đắt giá “mạ vàng” của hoàng từ Ả Rập Xê-út Turki Bin Abdullah.

Bộ sưu tập của vị hoàng tử này có giá trị lên đến 22 triệu USD

Khác với nhiều vị hoàng từ khác trong hoàng tộc hoàng gia Ả Rập Xê-út, thông tin về hoàng từ Turki Bin Abdullah rất hạn chế, có lẽ vì 1 phần vị hoàng tộc này có đời sống khá “kín tiếng” so với những người anh em của mình. Tuy nhiên bộ sưu tập xe của vị hoàng tử này lại khá nổi bật so với đời sống của chủ nhận khi mới đây, giới mê xe vừa có phen choáng váng khi được chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu xe mạ vàng của vị hoàng tử này.

Hoàng từ Ả Rập Xê-út sở hữu bộ sưu tập siêu xe mạ vàng cực chất

Trước đó, phải kể đến lần đầu hoàng tử Turki Bin Abdullah xuất hiện trước công chúng một cách thực sự hoành tráng là cách đây khoảng 5 năm vào tháng 4/2016 tại Luân Đôn (Anh) cùng với bộ sưu tập siêu xe mạ vàng nổi bật có thể kể đến Lamborghini Aventador SV Roadster, Porsche 918 Spyder, Range Rover Vogue và Mercedes-AMG G63 6×6 trong chuyến đi tới Luân Đôn, Anh vào tháng 4/2016.. Dường như những chiếc siêu xe, xe sang mạ vàng là những chiếc xe được vị hoàng tử này lựa chọn chứ không phải những siêu phẩm giới hạn như những người anh em của mình.

Những chiếc siêu xe mạ vàng được hoàng từ Turki Bin Abdullah yêu thích và lựa chọn chứ không phải là những chiếc siêu xe giới hạn như những người anh em của mình

Chiếc Porsche 918 Spyder mạ vàng

1 điều khá thú vị về vị hoàng tử Turki Bin Abdullah chính là việc vị hoàng tử này có thói quen là đưa theo dàn siêu xe của mình trong mọi chuyến đi, những chiếc siêu xe mạ vàng của vị hoàng tử này đều được biết đến là hàng độc. Trước đó hồi 2016 tại Anh, vị hoàng tử này từng bị phạt khi đỗ sai quy định những chiếc siêu xe mạ vàng này tại Anh.

Hoàng tử Turki Bin Abdullah thường đem theo những chiếc siêu xe mạ vàng của mình trong mọi chuyến đi

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster cùng Mercedes-AMG G63 6×6 mạ vàng xuất hiện tại Anh vào năm 2016, sau đó đã bị cảnh sát ghi vé phạt vì đỗ xe sai quy định

Bugatti Veyron chính là chiếc siêu xe mạ vàng có giá trị cao nhất trong bộ sưu tập của vị hoàng tử này