Oto ShowBiz Siêu xe

Chồng ca sĩ Đoàn Di Băng tậu Porsche Taycan có giá 8,5 tỷ đồng tặng vợ khiến CĐM phấn khích

Theo đó, mới đây đại gia Nguyễn Quốc Vũ vừa tậu hàng loạt quà tặng để tặng vợ là ca sĩ Đoàn Di Bằng nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10 khiến chị em vô cùng phấn khích, trong đó nổi bật nhất chính là chiếc xe Porsche Taycan có giá khoảng 8,5 tỷ đồng.

Đại gia Nguyễn Quốc Vũ là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây với nghĩa cử cao đẹp khi tặng cho chủ của 15 chú chó bị tiêu hủy tại Cà Mau 50 triệu đồng cùng lời hứa sẽ hỗ trợ công việc cho đôi vợ chồng này với mức lương 12 triệu đồng tháng, thì mới đây, vị đại gia này còn khiến nhiều người phải trầm trồ khi vừa mua rất nhiều quà tặng cho vợ nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10, nổi bật nhất trong số quà tặng này phải kể đến chiếc đồng hồ có giá khoảng 2,3 tỷ đồng và đặc biệt là chiếc Porsche Taycan có giá khoảng 8,5 tỷ đồng.

Đại gia Nguyễn Quốc Vũ mua Porsche Taycan tặng vợ nhân ngày 20/10

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Đoàn Di Băng đã đăng tải dòng trạng thái 20/10 năm nay được ông xã tặng rất nhiều quà và xác nhận còn nhiều món nữa đang trên đường về Việt Nam nhưng cô không muốn người hâm mộ phải chờ đợi trong sự quan tâm vì vậy cô đã quyết định đăng lên những món quà được ông chồng đại gia mua để tặng cô.

Status được ca sĩ Đoàn Di Băng đăng tải

Chiếc đồng hồ đắt giá 2,3 tỷ đồng được chồng đại gia mua tặng nhân dịp 20/10

Nổi bật nhất trong số những món quà tặng trong dịp 20/10 này của ca sĩ Đoàn Di Băng phải kể đến chiếc Porsche Taycan màu trắng được cô đăng tải lên, Porsche Taycan là mẫu xe trình làng toàn cầu Porsche Taycan vào ngày 4/9/2019. Tại Việt Nam Porsche Taycan được bán ra có ba phiên bản bao gồm 4S giá 5,7 tỷ, Turbo 7,9 tỷ và Turbo S 9,5 tỷ đồng. Theo dự đoán thì chiếc Porsche Taycan mà chồng đại gia mua tặng cho nữ ca sĩ thuộc phiên bản Turbo có giá bán niêm yết 7,9 tỷ đồng chưa ra biển, bởi nữ ca sĩ đã ghi chú nội dung chiếc Porsche Taycan này có giá 8,5 tỷ đồng.

Ca sĩ Đoàn Di Băng bên chiếc Porsche Taycan Turbo có giá 8,5 tỷ đồng được chồng đại gia mua tặng

Comments của cư dân mạng

Porsche Taycan được biết đến là mẫu xe điện đầu tiên của nhà Porsche. Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4963 x 1966 x 1381 mm. Số đo này khá tương đồng với người anh em Panamera. Mẫu xe điện này mang trong mình “trái tim” là bộ pin 79,2 kW mạnh mẽ với sức mạnh 671 mà lực, 850 sức kéo và có khả năng di chuyển lên tới 499 km. Đây cũng là phiên bản có chỉ số có chỉ số cản gió thấp nhất đạt 0,22 Cd, đồng thời có khả năng bức tốc từ 0-100k/h trong 3 giây.