Xã hội Xe máy

[CLIP] Cặp vợ chồng cưỡi Honda SH muốn thông chốt kiểm dịch bị bế lên phường khiến CĐM thở dài

Sáng hôm nay 29/7 lãnh đạo UBND phường Yên Phụ,quận Tây Hồ,Hà Nội cho biết hiện đang thành lập hồ sơ để xử lý đôi vợ chồng đi Honda SH đến gây rối tại chốt kiểm dịch covid-19 trên địa bàn.Được biết đôi vợ chồng này hiện đang sinh sống tại phường Phúc Xá quận Ba Đình.

Lãnh đạo phường cũng chia sẻ thêm rằng sẽ xử phạt đôi vợ chồng gây rối này ở mức kịch khung là 3 triệu đồng mỗi người.Bên cạnh đó lực lượng công an phường Yên Phụ cũng đang hoàn tất hồ sơ chuyển lên quận Tây Hồ để xem xét xử lý hành vi chống người thi hành công vụ.

Sáng hôm nay 29/7 trên mạng xã hội đã xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 đôi vợ chồng có hành vi gây rối tại chốt kiểm dịch covid-19 thuộc địa bàn chợ Yên Phụ.

Sự việc này xảy ra chiều tối 28/7, nhiều người theo dõi clip đều tỏ thái độ bất bình trước cách hành xử của đôi nam nữ.

1 số người dân chứng kiến vụ việc cho biết,đôi vợ chồng này muốn vào chợ nhưng lại không có phiếu,theo quy định phòng chống dịch lực lượng chức năng tại đây đã yêu cầu cả 2 quay xe trở ra không được vào địa phận chợ.

Tuy nhiên người chồng xăm trổ lại bỏ ngoài tai thông báo này và lớn tiếng với lực lượng chức năng,người vợ ngồi trên xe thì nhanh chóng rút điện thoại ra livestream lại quá trình và liên tục nói ” Tôi phải quay clip làm bằng chứng. Anh là cái gì ở đây? Anh có nhiệm vụ gì? Anh sai tôi có quyền quay. Thẻ của anh đâu đưa đây…”.

Sau đó, đôi vợ chồng trên lao thẳng vào chốt kiểm soát nhằm “thông chốt”, vừa xông vào trong vừa có hành động thái quá đối với lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

Khi sự việc đến đỉnh điểm, cán bộ công an và tổ công tác tại chốt đã khống chế cả hai.Vụ việc đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng.Mọi người đều cho rằng hành vi này của đôi vợ chồng là xem thường pháp luật và phải bị trừng trị nghiêm minh để làm gương trong lúc tình hình dich bệnh ngày càng khó kiểm soát như thế này.