Xe máy

[Clip] Exciter 150 phiên bản Bmw HP4 ra lò khiến dân mê xe đứng hình

Trong phân khúc côn tay phân khối nhỏ tại thị trường ĐNA hẳn không có dòng xe nào có nhiều bản độ đặc biệt như Yamaha Exciter.Từng được mệnh danh là Vua côn tay tại Việt Nam trước khi Winner X ra đời Exciter sở hữu thiết kế thời trang hợp với phong cách chơi xe của đại đa số giới trẻ hiện nay.

Dù doanh số bán ra đang thua kém Winner X nhưng nó vẫn được các tay chơi xe chọn làm mẫu xe chuyên dùng để thực hiện những bản độ khủng có giá trị với nhiều Style hiếm có.Hôm nay xin giới thiệu đến với mọi người 1 chiếc Exciter 150 độ phong cách bánh béo Bmw HP4 sở hữu hàng loạt món đồ chơi đắt tiền.

Mới đây 1 xưởng độ xe tại Malaysia đã cho ra mắt Exciter 150 phiên bản bánh béo HP4 cực kỳ đẹp mắt với lớp áo mang đậm nét đặc trưng của mẫu siêu Moto này.

Để thực hiện bản độ này các tay thợ đã phải rã toàn bộ chiếc xe ra và thay thế từng chi tiết nhỏ 1 cách tỉ mỉ bảo đảm sau khi hoàn thành chiếc xe có thể vận hành 1 cách trơn tru nhất mà không gặp phải bất cứ sự cố nào.

Theo đúng phong cách PKL nên xưởng độ đã trang bị cho bản độ cặp lốp bánh béo đi kèm bộ mâm 5 chấu kép màu đỏ làm điểm nhấn,cùng hàng loạt món đồ chơi đắt tiền như bộ gãy chân Arashi,lon pô SC Project có giá khoảng 25 triệu,bộ nồi khô HS limited Edition 2019 có thể phát ra âm thanh leng keng nghe rất vui tai khi khổi động với mức giá khoảng 17 triệu đồng,phuộc sau nitron cũng có giá khoảng 22 triệu…Ngoài ra khóa thường đã được thay thế bằng Smart key.

Hiện chưa rõ mức giá dành cho bản độ này là bao nhiêu tuy nhiên chỉ tính sơ sơ cũng có thể thấy riêng dàn đồ chơi đã tiêu tốn khoảng trên dưới 250 triệu đồng.Không phải là 1 bản độ có mức giá quá bất ngờ nhưng nó vẫn được nhiều dân chơi xe đánh giá là ấn tượng và đẹp hơn nhiều bản độ đắt tiền khác.