Oto Siêu xe

[Clip] Floyd Mayweather khoe dàn “bạch mã” cực khủng khiến dân mê xe choáng váng

Floyd Mayweather được biết đến là người sở hữu hàng loạt garage siêu xe, tay đấm tỷ đô này cho biết mình rất mê các loại xe sang, siêu xe thể thao và đặc biệt là màu trắng.

Mới đây, tay đấm tỷ đô Floyd Maywather vừa đăng tải đoạn video ngắn quay lại dàn siêu xe đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của anh em trong giới mê xe. Đặc biệt, trong đoạn video clip có thể dễ dàng nhận ra dàn siêu xe này đều mang trên mình nước sớn màu trắng giống như sở thích của chủ nhân.

Chiếc Lamborghini Urus màu trắng bên cạnh chiếc Rolls-Royce Cullinan của tay đấm tỷ đô

Mở đầu đoạn video clip triệu đô này là chiếc siêu SUV “siêu trâu” Lamborghini Urus với ngoại thất màu trắng đi kèm với bộ màu cùng màu cực kì nổi bật, đây được biết đến là chiếc Urus thứ 2 có mặt trong garage của tay đấm nổi tiếng này, chiếc còn lại có màu đen.

Tiếp đến có thể dễ dàng nhận ra mẫu siêu xe thể thao Ferrari 488 Spider rất hay được Floyd Mayweather sử dụng. Đây được biết đến là chiếc siêu xe luôn gắn liền với hình ảnh của tay đấm tỷ đô này. Trước đó, Floyd Mayweather cũng đã từng chia sẻ video cầm lái siêu xe này trên mạng xã hội của mình và sương sương thu về 3,2 triệu lượt xem.

Chiếc Ferrari 488 Spider thường được Floyd Mayweather sử dụng

Trong đoạn video clip cũng xuất hiện mẫu xe mà các đại gia Việt trong thời gian qua rất yêu thích chính là mẫu siêu SUV Rolls-Royce Cullinan. Không những thế, dòng xe Lamborghini Urus cũng được các nhà giàu trong nước cực kỳ yêu thích và mê mệt, và tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather cũng không ngoại lệ.

Rolls-Royce Cullinan

Video clip dàn bạch mã của Floyd Mayweather:

Theo như nhiều anh em mê xe đếm qua số lượng siêu xe, xe sang xuất hiện trong đoạn video clip trên thì sương sương có khoảng 7 chiếc được tay đấm tỷ đô này chia sẻ, trước đó thì tay đấm này cũng đã chia sẻ garage vô cùng xịn xò được ví như là “batman” thì đến nay là garage thứ 2 được nhiều anh em mê xe ví là “bạch mã” thì không biết trong thời gian tới, Floyd Mayweather có chia sẻ thêm garage nào khác hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất và hay nhất về xe.