Oto Siêu xe

[Clip] Rò rỉ hình ảnh siêu xe Lamborghini Aventador SVJ “màu độc“ sắp cập bến Việt Nam

Mới đây, trên mạng xã hội rò rỉ thông tin chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xám xi măng vô cùng “độc” được cho là đã lên đường lên máy bay và sớm có mặt tại mảnh đất hình chữ S trong tháng 9/2021 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của anh em mê xe trong nước.

Cụ thể, đoạn video clip do 1 người được cho là chuyên nhập khẩu những chiếc xe sang, siêu xe ở Đức đưa về Việt Nam chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh 1 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xám xi măng đang nằm trên máy bay được cho là sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian tới đã ngay lập tức gây chấn động cộng đồng xe trong nước.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ “màu độc” được cho là cập bến Việt Nam trong thời gian tới

Đoạn video clip trên mặc dù được quay từ hồi tháng 6/2021, tuy nhiên đến bây giờ mới thực sự gây được chú ý với cộng đồng mê xe trong nước, được biết quy trình để 1 chiếc siêu xe cập bến Việt Nam sẽ là được vận chuyển từ Châu Âu về 1 nước trung gian nào đó, địa điểm tập kết nào đó, sau đó sẽ được cho lên thùng container và đi đường biển cập cảng Việt Nam. Quy trình của chiếc Lamborghini Aventador SVJ “màu độc” này cũng giống như vậy.

Chiếc Lamborghini này sẽ được tập kết tại điểm tập trung được lựa chọn sẵn và lên Container cập bến Việt Nam theo đúng quy trình mà những chiếc siêu xe khác cập bến mảnh đất hình chữ S trước đó

Video clip chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu sơn xi măng xám cực độc lên máy bay về Việt Nam:

Về phần ngoại hình, qua hình ảnh ở đoạn video clip được chia sẻ thì có thể dễ dàng nhận ra chiếc Lamborghini Aventador SVJ “nhăm nhe” cập bến Việt Nam thuộc phiên bản Coupe, với ngoại hình có nước sơn xám “xi măng” sẽ là độc nhất vô nhị tại Việt Nam nếu cập bến trong thời gian tới. Được biết nếu như đúng lịch hẹn được ghi trong đoạn video clip rò rỉ thì xe sẽ cập bến vào tháng 9/2021 tới. Nếu đây là thật thì đây sẽ là chiếc Lamborghini Aventador SVJ thứ 5 cập bến mảnh đất hình chữ S, trước đó là 3 chiếc Lamborghini Aventador SVJ Coupe cùng 1 bản mui trần.

Việt Nam sẽ đón chiếc Lamborghini Aventador SVJ thứ 5 cập bến vào tháng 9/2021 tới ?

Về động cơ, Lamborghini Aventador SVJ mang trong mình “trái tim” là khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít đã tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm, đi kèm với đó là hộp số tự động ISR 7 cấp giúp siêu xe này chỉ tốn 2,8 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h và vận tốc tối đa 350 km/h.

Về giá bán, giống như những chiếc siêu xe khác cập bến Việt Nam, giá của Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam không được tiết lộ nhưng ước tính sẽ không thể dưới 52 tỷ đồng nếu xe ra biển số trắng. Chỉ biết ràng, ở thị trường nước ngoài, chiếc “siêu bò” này có giá bán 12 tỷ đồng chưa bao gồm các tùy chọn.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes cực độc cập bến Việt Nam trước đó của Trương Công Khanh