Oto ShowBiz Siêu xe

[CLIP] Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện cùng gà cưng trên Mercedes-AMG G63 “PR” cho MV mới

Mới đây, thông tin Sơn Tùng M-TP đứng ra mượn chiếc Lamborghini Huracan cho gà cưng Kay Trần ra MV đầu tay từ lúc gia nhập công ty đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe trên cả nước, mới đây ca sĩ gốc Thái Bình còn đặc biệt ưu ái Kay Trần khi cùng Kay Trần xuất hiện trên xế hộp Mercedes-AMG G63 có giá hơn 10 tỷ của mình để PR cho sản phẩm mới.

Cụ thể, mới đây thì Kay Trần vừa đăng tải đoạn video clip xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP trên chiếc xế hộp Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng đã đặc biệt thu hút được sự chú ý của cộng đồng xe, bởi đây là lần đầu tiên hình ảnh nội thất của chiếc xế hộp của chàng ca sĩ gốc Thái Bình xuất hiện.

Hình ảnh Kay Trần và Sơn Tùng M-TP trong chiếc Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng

Như đã đề cập, đây là lần hiếm hoi nội thất của chiếc Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng được lộ diện, mặc dù đã được Sơn Tùng tậu vào hồi tháng 5 vừa qua nhưng nội thất của chiếc SUV này vẫn là 1 ẩn số thì nay đã được lộ diện, qua đó cho thấy Sơn Tùng M-TP đã rất ưu ái cho “gà cưng” Kay Trần.

Qua đoạn video thì có thể thấy khoang lái của chiếc Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng được bọc da và màu đỏ vô cùng nổi bật.

Khoang lái được bọc da màu đỏ vô cùng nổi bật

Ở lần xuất hiện trên chiếc SUV siêu sang của Sơn Tùng M-TP, rất nhiều người có thể dễ dàng nhận ra đây có lẽ là 1 chiêu trò truyền thông của phía công ty Sơn Tùng M-TP cho MV sắp ra mắt của Kay Trần, trước đó thì thông tin Sơn Tùng mượn xe đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe thì nay khoảnh khắc Kay Trần cùng Sơn Tùng xuất hiện trên chiếc SUV Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe.

Việc Sơn Tùng MTP cùng Kay Trần xuất hiện trên chiếc Mercedes-AMG G63 được nhiều người cho là thu hút sự chú ý cho MV sắp ra mắt của Kay Trần

Được biết, chiếc SUV Mercedes-AMG G63 mà Sơn Tùng-MTP tậu hồi tháng 5 vừa qua được đồn đoán là phiên bản Mercedes-AMG G63 Edition 1 hiện có giá bán khoảng 10,95 tỷ đồng, và có màu sơn trắng cùng với đó là nhiều chi tiết mạ crôm hay sơn bạc cùng với điểm nhấn là bộ mâm đa chấu kép sơn đen nhám kết hợp cùng kẹp phanh màu đỏ và đặc biệt là nội thất màu đỏ vô cùng nổi bật.

Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng-MTP

Về động cơ, Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng M-TP mang trong mình “trái tim” là khối động cơ xăng V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, tạo ra công suất tối đa 585 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 – 3.500 vòng/phút. Với khối động cơ này, chiếc SUV của Sơn Tùng có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát từ 0 – 100 km/h trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Được biết, Kay Trần sẽ cho ra mắt MV đầu tay mang tên “Nắm Đôi Bàn Tay” vào 2/7 tới đây, đây là MV đầu tiên kể từ khi Kay Trần gia nhập công ty Sơn Tùng, vì vậy đích thân người bạn thân cũng như là Sếp của Kay Trần đã đứng ra lo liệu cho gà cưng, đặc biệt là mượn chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 chỉ có 2 chiếc trên Việt Nam và bây giờ là PR trên siêu SUV.

Đích thân Sơn Tùng MTP mượn chiếc Lamborghini Huracan 580LP-2 cho Kay Trần quay MV

Đoạn video clip Kay Trần cùng Sơn Tùng M-TP trên chiếc SUV Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng: