Xe máy

[Clip] Tài xế công nghệ bị lừa mất chiếc Wave được tặng lại 1 con Honda SH nhập Ý

1 anh chàng tài xế công nghệ bị kẻ xấu lừa lấy mất chiếc xe kiếm cơm Honda Wave đã may mắn được 1 mệnh thường quân tặng lại 1 con Honda SH màu đỏ mận.

Hôm qua ngày 2/8 trên mạng xã hội xôn xao về 1 câu chuyện thật như đùa,cụ thể là vào khoảng trưa hôm qua trên địa bàn thành phố HCM 1 anh chàng tài xế công nghệ không may tin lời kẻ xấu nên bị 2 đối tượng lừa lấy mất chiếc Honda Wave mượn của bạn làm kế sinh nhai trong thời gian HCM bùng phát dịch bệnh.

Anh dự tính là hôm nay sẽ chạy 1 cuốc cuối cùng rồi khăn gói về Quãng Ngãi nhưng số trời trêu ngươi anh lại gặp phải 2 kẻ gian lừa lấy mất chiếc xe của anh.Sau khi bị mất xe anh chỉ biết ngồi chở trước ngôi nhà mà anh nghĩ là nhà của 2 người vừa lấy xe của mình vì nghĩ là thế nào đi nữa thì 2 người đó cũng phải về nhà chứ không thể vì 1 chiếc xe máy cũ mà bỏ luôn cả ngôi nhà có giá trị lớn hơn nhiều lần.

Người dân quanh khu vực thấy anh ngồi đó 1 mình thì đến hỏi chuyện,khi biết sự thật mọi người đã chung tay quyên góp mỗi người 1 ít để hỗ trợ anh trong lúc khó khăn,túng quẫn.Sau đó trên group “Tôi là dân Hóc Môn” 1 nickname đã chia sẻ hoàn cảnh của anh cho cộng đồng mạng biết và rất may mắn ngay sau đó 1 mệnh thường quân đã gọi điện và khi biết được sự tình đã không chút suy nghĩ tặng cho anh luôn 1 con Honda SH 2008 nhập Ý màu đỏ mận giá trị gấp nhiều lần chiếc xe anh bị lấy mất.

Câu chuyện của anh chàng tài xế công nghệ mất xe được chia sẻ trên group

Không chỉ tặng cho anh chàng tài xế công nghệ chiếc Honda SH mà chủ xe còn gửi thêm cho anh 1 triệu làm lộ phí về quê.

Ngay khi toàn bộ vụ việc này được đăng tải hết lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng mạng.Mọi người đều thấy mừng cho anh chàng tài xế công nghệ trong cái rủi gặp may mắn và cảm động cũng như khâm phục mệnh thường quân sẵn sàng hỗ trợ món quà có giá trị lớn giúp đỡ người khó khăn trong cơn hoạn nạn.

Hy vọng tinh thần tương thân tương ái và hành động đẹp của mạnh thường quân này sẽ được lan tỏa để toàn dân có thể cùng nhau vượt qua đại dịch tốt đẹp.

1 số bình luận từ phía cộng đồng mạng