[Clip] Va chạm giao thông, 2 thanh niên đi “đường quyền” như VÕ SƯ “boxing” tại Hà Nội !!!

[Clip] Va chạm giao thông, 2 thanh niên đi “đường quyền” như VÕ SƯ “boxing” tại Hà Nội !!!

Va chạm giao thông là một chuyện rất bình thường và hay xảy ra khi tham gia giao thông, nhưng sự tình của vụ việc và cách xử lý mới là điều quan trọng của mỗi vụ va chạm giao giao thông, có nhiều vụ va chạm dù nặng nhưng cách xử sự của người trong cuộc thông cảm cho nhau thì sẽ rất đơn giản, nhưng có những vụ va chạm chưa biết nặng nhẹ như thế nào, nhưng nếu không thể tìm được tiếng nói chung sẽ khiến cho vụ việc trở nên rất phức tạp.

Và mới đây thì trên mạng xã hội xuất hiện một video clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông sau khi va chạm đã không thể có tiếng nói chung lao vào đi ‘đường quyền’ như 2 võ sư đang thi đấu với nhau trên võ đài khiến cho giao thông đi qua khu vực ngã 4 Yên Lãng, Thái Thịnh, Hà Nội bị tắc nghẽn.

2 người lao vào nhau như đang ở trên sàn “Boxing”.

Cụ thể trong video ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông không biết ai đúng ai sai, va chạm như thế nào và có lẽ giữa họ đã không thể tìm được tiếng nói chung, trong đoạn video cho thấy có thể là người đàn ông áo đen (tuổi trung niên) điều khiển xe ô tô, còn thanh niên áo trắng (đội mũ bảo hiểm) trẻ hơn đi xe máy. Vụ va chạm tay chân với nhau thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người đi đường, bởi vì xảy ra vào đoạn cuối giờ chiều, điều khiến người dân tại đây chứng kiến và cư dân mạng phì cười vì 2 người đàn ông này đã có những ‘hành động’ như đang tập “boxing” cùng nhau.

Liên quan  Vợ chồng Lý Hải - Minh hà kêu gọi được 2,7 tỷ ủng hộ bão lụt miền trung, Hòa Minzi 100 triệu đồng !!!

Vụ va chạm khiến ùn tắc giao thông 1 đoạn tại ngã 4 Yên Lãng.

Theo một số người dân chứng kiến trực tiếp vụ việc, thì hai người đàn ông này điều khiến ô tô và xe máy (áo đen ô tô, áo trắng đội mũ bảo hiểm xe máy) đã có va chạm giao thông nhưng lời qua tiếng lại với nhau và không tìm được tiếng nói chung nên phải sử dụng đến “boxing” để giải quyết.

1 người phụ nữ được cho là đi cùng thanh niên áo trắng cũng lao vào tài xế ô tô.

Rất nhiều người có mặt tại hiện trường cho rằng, việc cả hai giải quyết mâu thuẫn bằng cách “xử nhau” như trên là không nên. Không những thế, việc làm của cả hai đã phần nào khiến cho khu vực bị ùn tắc giao thông, ảnh hưởng trực tiếp đến việc đi lại của những người khác.

Video clip ghi lại hình ảnh 2 người đàn ông “xử nhau” như boxing:

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc trên với cách xử lý của cả 2.

Comments của dư dân mạng.