[CLIP] Va chạm giao thông, tài xế GrabBike bị ‘ông chú’ đi đường quyền không trượt phát nào tại Ngã tư Liễu Giai…

[CLIP] Va chạm giao thông, tài xế GrabBike bị ‘ông chú’ đi đường quyền không trượt phát nào tại Ngã tư Liễu Giai…

Từ trước đến này, việc tham gia giao thông va chạm là điều không phải hiếm gặp, và cách xử lý khi va chạm giao thông mới là điều quan trọng, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh một tài xế xe ôm công nghệ cao Grab lời qua tiếng lại với một ông chú tuổi ‘trung niên’, sau khi không tìm được tiếng nói chung, cả 2 đã lao vào nhau và thanh niên grab bị ông chú tẩn không trượt phát nào tại ngã tư Liễu Giai – Lotte…

Vụ việc xảy ra vào khoảng trưa ngày hôm nay (24/12), tại Ngã tư Liễu Giai – Đào Tấn ( Q. Ba Đình – Hà Nội) xảy ra một vụ ẩu đã giữa tài xế Grab và một người đàn ông tuổi trung niên.

Cả 2 tranh cãi với nhau.

Cụ thể, trong đoạn video clip ghi lại hình ảnh 3 người đang đứng tranh cãi với nhau, người phụ nữ được dự đoán là vợ của ông chú đứng ra can ngăn khi tài xế grab và ông chú cãi nhau, nhưng khi không giữ được bình tĩnh, cả 2 đã lao vào nhau không khoan nhượng.

Người phụ nữ đang cố can ngăn cả 2.

Cả 2 liên tục lời qua tiếng lại, thậm chí tài xế grab còn cầm đá trên tay.

Khi không giữ được bình tĩnh cả 2 đã lao vào nhau.

Người đàn ông kia liên tục tẩn tài xế grap.

Liên tục tẩn không trượt phát nào.

Sau khi lao vào nhau, tài xế grab vì yếu thế hơn nên bị ông chú dành cho những đường quyền liên hoàn không trượt phát nào. Sự việc gây rất nhiều chú ý cho người đi đường, nhưng vì cả 2 rất hổ báo không khoan nhượng nên người đi đường cũng chỉ biết đứng nhìn mà thôi…

Vụ việc thu hút được rất nhiều chú ý của người đi đường.

Ngay lập tức lực lượng chứng năng đã có mặt tại hiện trường để đưa cả 2 về cơ quan làm việc tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Video clip sự việc:

Ngay sau khi video được đăng tải lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người cho rằng, dù có xích mích như thế nào cũng nên giữ được bình tĩnh, nóng nảy nếu không may mắn có thể sẽ gặp nhiều hậu quả mà không thể lường trước được.

Comments của cư dân mạng.