ShowBiz

Con trai NS.Hoài Linh với đam mê ngao du và siêu xe ít ai biết

Chưa bao giờ Showbiz Việt lại có nhiều bê bối xảy ra 1 lần như quãng thời gian vài tháng trở lại đây,mà nổi bật nhất chính là vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện 13,7 tỷ đồng để hỗ trợ cho người dân Miền Trung trong đợt lũ lụt vào tháng 10/2020.Là 1 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong lẫn ngoài nước nhưng ít ai biết đến đời tư riêng của Hoài Linh.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Hoài Linh có 2 người con,và cậu con cả tên là Võ Lê Thành Vinh chỉ được giới truyền thông biết đến vài năm trở lại đây.

Được biết Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990 tốt nghiệp đại học Texas tại Dallas,khác với bố của mình,Thành Vinh có ngoại hình điển trai,gu ăn mặc thời trang,đặc biệt anh có niềm đam mê chụp hình và thường xuyên khoe các dòng siêu xe cũng như cuộc sống sang chảnh trên trang cá nhân khiến nhiều người phải ghen tị.

Anh thường xuyên khoe siêu xe và thích ngao du bằng mô tô.

Sau khi được mọi người biết đến là con trai cả của nghệ sĩ Hoài Linh thì cuộc sống của Thành Vinh cũng có khá nhiều thay đổi.Lưỡng Fan theo dõi ngày càng nhiều hơn,anh thường xuyên đi du lịch đến các nơi nghĩ dưỡng nổi tiếng trên thế giới và luôn đặt chỗ VIP trên máy bay.

Thời điểm hiện tại anh đang làm việc trong American Arlines, một hãng hàng không lớn nhất thế giới.Tuy không rõ thu nhập của anh là bao nhiêu nhưng lướt qua trang cá nhân có thể thấy anh đang có 1 cuộc sống mà rất nhiều người mơ ước có được.

1 số nguồn tin cho biết Thành Vinh rất đam mê siêu xe đó là lý do anh thường xuyên có mặt tại các buổi gặp gỡ giao lưu hay review siêu xe tại Mỹ,hiện tại thông tin về các mẫu xe đang sở hữu vẫn là bí mật nhưng với gia thế của mình và giá siêu xe tại Mỹ không đắt đỏ như ở Việt Nam thì việc anh nắm trong tay vài chiếc siêu xe cũng là điều không quá bất ngờ.