Siêu xe

Cụ bà 80 Tuổi Việt Nam gây choáng khi cầm lái Lamborghini Aventador SVJ 770 mã lực

Sở hữu công suất lên tới 770 mã lực, Lamborghini Aventador SVJ là siêu xe “khó nhằn” với cả những người trẻ tuổi có nhiều kinh nghiệm cầm lái ô tô. Vì vậy, việc thấy một cụ bà U80 điều khiển Aventador SVJ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Một đoạn video trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cụ bà cầm lái siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ bà trong đoạn clip đánh lái “siêu bò” một cách chắc chắn và thuần thục khiến nhiều người phải trầm trồ.

Được biết, chiếc Lamborghini Aventador SVJ này thuộc sở hữu của con trai cụ bà, một dân chơi siêu xe người Việt có tiếng tại Mỹ. Anh cũng chính là người đã cầm điện thoại ghi lại cảnh hướng dẫn mẹ mình cầm lái chiếc Aventador SVJ.

Theo đó, đây là lần đầu tiên cụ bà U80 thử lái Aventador SVJ nhưng bà rất bình tĩnh, có thể là vì bà đã có nhiều kinh nghiệm cầm lái những chiếc xe mạnh mẽ khác. Điều này khiến nhiều người trẻ tuổi cảm thấy nể phục cụ bà.

Bởi vì Lamborghini Aventador SVJ không phải một chiếc xe dễ “cầm cương, xe sử dụng khối động cơ V12 6.5L cho công suất tới khoảng 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, đi kèm hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Chỉ cần một cú nhấp nhẹ, xe cũng có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa của xe lên tới 350 km/h.

Lamborghini Aventador SVJ là phiên bản hiệu suất cao của Aventador, tại Việt Nam, hiện có khoảng 5 chiếc Aventador SVJ, mỗi chiếc có giá ước tính trên 50 tỷ đồng tùy trang bị cụ thể.