Siêu xe

Cục thuế mời đại gia đổi Bentley 21 tỷ lấy lan đột biến lên làm việc

Trước khi đăng tải thông tin sẽ trao đổi chiếc Bentley có giá 21 tỷ để lấy lan đột biến thì đại gia đà nẵng đã khiến cộng đồng mạng khắp cả nước phải choáng váng vì người con trai của mình dù chỉ mới 16 tuổi nhưng đã rap2 kèo thành công điổ chiếc McLaren 720S Spider để lấy lan.

Khoảng tầm cuối tháng 9 vừa qua trên trang cá nhân của mình vị đại gia lan nổi tiếng đất Đà Thành cho biết hiện tại đang dư ra 1 chiếc Bentley Bentayga First Editon không sử dụng và muốn bán lại dưới hình thức trao đổi lan.Nếu khon6d đủ lan người mua có thể bù thêm tiền mặt.

Đến ngày 13/10 vị đại gia này đã chính thức bàn giao chiếc Bentley cho đối tác để đổi lấy 2 cây hoa lan là Bạch Tuyết và Bảo Duy.Vụ giao dịch có một không hai này thực sự đã thu hút được không chỉ quan tâm của cộng đồng mạng mà còn cả truyền thông,báo giới.

Ngay sau khi thông tin trên được lan truyền trên MXH thì mới đây cục thuế khu vực Sơn Trà, Đà Nẵng đã tiến hành làm rõ nội dung trao đổi lan lấy xe sang Bentley Bentayga First Edition. Hiện vụ việc vẫn đang chờ kết quả cuối cùng.

Khá là lạ khi đại gia Đà Nẵng được cục thuế mời lên làm việc tới 2 lần.

Chiếc Bentley mà vị đại gia Đà Nẵng đưa ra để trao đổi lan có mức giá tại Việt Nam vào khoảng 21 tỷ đồng sau thuế phí và chưa hề được sử dụng bởi đang trong thời gian đợi ra biển đẹp để đăng ký.

Sau khi thông tin này được lan truyền thì đã có khá nhiều người chơi lan đã chủ động liên hệ với vị đại gia nhưng cuối cùng ông lại chốt kèo thành công với 1 chủ lan đến từ Hà Nội là ông Ngô Quang Vinh.

Do ông Vinh đang ở Hà Nội nên sáng nay nhờ người đại diện tại Đà Nẵng là anh Diện tới nhận. Xe mình nhập về trên 18 tỉ đồng, cộng phí trước bạ và biển số thì xấp xỉ 21 tỉ đồng”, ông Truyền cho hay.

Khác với hình thức khác như đổi bất động sản hay đơn giản là thu về tiền mặt khi bán xe, đại gia Đà Nẵng cho biết chỉ bán xe để đổi lan đột biến và hiện siêu xe mui trần McLaren 720S Spider cũng như Bentley Bentayga First Edition đã tìm thấy người mua và tất cả chúng đã được chủ nhân mới đưa về gara.

Chiếc xe SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition của đại gia lan đột biến ở Đà Nẵng mới bán có ngoại thất sơn màu trắng và đi kèm mâm 5 chấu đơn cỡ lớn, khác với các xe Bentley Bentayga First Edition còn lại mang mâm đa chấu kép. Xe thuộc bản First Edition nên có 1 số dấu hiệu nhận biết như cờ Liên Hiệp Anh hay dòng chữ First Edition xuất hiện ở ngoại thất và khoang lái xe.