Siêu xe

[CLIP ] Síêu phẩm “Bò Verde Ermes ” đαng được hóng nhất đã khuí công tạí víệt nαm

Cuối cùng thì sau bao nhiêu tháng chờ đợi siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ màu hiếm trên toàn thế giới đã về đến Việt Nam.

Dòng siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ chỉ được sản xuất ra 900 chiếc thuộc bản Coupe và cùng với đó là 63 chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 Coupe. Vì thế, có không ít đại gia đã nhanh chóng chi tiền để làm chủ nhân của 1 trong số 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trên thế giới.

Hiện tại ở Việt Nam đã có 2 chiếc SVJ màu vàng và xanh nước biển nhưng nói đến độ hiếm thì chiếc Lamborghini SVJ Verde Ermes này lại ở 1 tầng thứ khác đó là lý do mà đại lý xe nhập về phải chờ đến 60 ngày mới có xe.

Cách đây 1 tháng đã có nhiều nguồn tin cho biết mẫu xe này đã cập bến thị trường Việt Nam nhưng mãi vẫn chưa thấy xuất hiện,cho đến nay thì chúng ta có thể chắc chắn rằng siêu xe này đã được khui công và chờ làm thủ tục xuất quan đưa về đại lý nhập hàng.

Được biết vị chủ nhân của siêu phẩm này là 1 đại gia chơi lan đột biến nổi tiếng trong nước.

Bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador SVJ nói trên, trong garage của vị đại gia lan đột biến tại Củ Chi còn có nhiều mẫu siêu xe rất đỉnh khác như Ferrari SF90 Stradale, Bentley Flying Spur hay McLaren 765LT,…