Xã hội

Đã bắt được 2 đối tượng trong vụ c.ứ.ơ.p xe của chị lao công

Trưa ngày 5/8 công an TP.Hà Nội đã thông báo rằng vừa b.ắ.t được 2 trong 4 đối tượng lấy xe máy của chị lao công khi đi dọn vệ sinh trong đêm ở Đại Mỗ.

Vào lúc 11h30 ngày hôm nay 5/8/2021 sau 2 ngày tìm kiếm công an quận Nam Từ Liêm đã b.ắ.t g.i.ữ 2 đối tượng trọng vụ việc là Bùi Qúy Dương (SN 2003 hiện đang trú tại phường Mai Động,quận Hoàng Mai,Hà Nội) và Trịnh Minh Hiếu (SN 2002.hiện trú tại phường Thanh Xuân Trung,quận Thanh Xuân,Hà Nội) cùng tang vật v.ụ á.n.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 3/8 lúc 3h30 khi chị Lê Thị Trâm đαиg đι dọn vệ sinh тяêи đườиg Đạι мỗ.

Do xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, chị Trâm đã đi xe máy của mình xuống chỗ bằng phẳng đỗ xe, rồi quay lại kéo xe rác xuống,thì bất ngờ có 4 thanh niên đi trên 2 chiếc xe máy đến chặn trước mặt chị và giật lấy chìa khóa xe chạy đi mất.

Sau khi vụ việc này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự thông cảm và đến sáng ngày 5/8 tổng cộng chị đã nhận được đến 5 chiếc xe máy do các mệnh thường quân trao tặng.

cнị тяâм cнỉ χιи gιữ ℓạι cнιếc χє мáу côиg αи qυậи иαм тừ ℓιêм đã тặиg, 4 cнιếc χє còи ℓạι, cнị đã тặиg 2 χє cнσ 2 đồиg иgнιệρ cùиg нσàи cảин кнó кнăи. còи 2 χє иữα, cнị тяâм đαиg мυốи тìм тặиg ℓạι cнσ инữиg нσàи cảин кнó кнăи кнác.

Chiếc xe máy của chị Trâm cũng đã được tìm thấy trên địa bàn phường Đại Mỗ.

Hiện nay các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.