Siêu xe

Đại gia Hoàng Kim Khánh lên đường đón siêu xe Koenigsegg Regera

Trưa hôm nay ngày 28/10/2021 đại gia Hoàng Kim Khánh đã cùng vợ của mình đến sân bay Tân Sơn Nhất để bay ra ngước ngoài đón siêu phẩm triệu người mơ Koenigsegg Regera.

Như mọi người đã biết đại gia ngành mỹ phẩm là Hoàng Kim Khánh đã đặt hàng chiếc siêu xe Koenigsegg Regera có giá đến hơn 100 tỷ đồng cách đây 2 tháng,và đến hôm nay sau 1 thời gian dài cả nước phải giản cách theo chỉ thị 16 thì vị đại gia và vợ đã lên đường ra nước ngoài để đón siêu xe độc nhất Đông Nam Á này.

Hình ảnh vị đại gia ngành mỹ phẩm tại sân bay Tân Sơn Nhất trưa nay đã được đích thân anh đăng tải lên trang cá nhân cùng thông báo rằng mình sẽ đi đón siêu phẩm và sẽ sớm gặp lại mọi người sau 45 ngày nữa tính từ ngày hôm này 28/10/2021.

Ngay sau khi thông báo của vị đại gia được đăng tải đã thu hút hàng trăm bình luận từ phía cộng đồng mạng,đa phần mọi người đều chúc cả 2 vợ chồng đại gia thuận buồm xuôi gió đón siêu phẩm 100 tỷ về nước.

Cách đó vài ngày vị đại gia cũng đã có đăng tải hình ảnh tập thể dục tại gia cùng lời nhắn nhủ đến mọi người rằng,sức khỏe luôn là thứ quan trọng nhất nên dù bận đến mức nào cũng phải dành ra 1 ít thời gian tập luyện.Đây cũng là điều dễ hiểu bởi để có thể cầm lái những siêu xe với khối sức mạnh lên đến cả 1.000 mã lực thì sức khỏe,tinh thần đều phải ở trạng thái tốt nếu không chỉ 1 sơ xẩy nhỏ thôi cũng đủ gây ra tai nạn đáng tiếc.

Theo ước tính sơ bộ thì để sở hữu siêu xe này đại gia Hoàng Kim Khánh phải chi ra số tiền khoảng 120 -250 tỷ tùy mức giá của xe và thuế phí khi ra biển trắng tại Việt Nam,tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng siêu xe này sẽ được gắn biển số Campuchia như chiếc McLaren Senna để giảm bớt 1 khoản chi phí đáng kể.

Siêu xe của vị đai gia này sẽ có màu đỏ mận với ngoại thất được làm từ sợi carbon cao cấp kết hợp 1 số chi tiết bằng sợi carbon màu xám,bên trong khoang nội thất là gam màu tương đồng với ngoại thất và đều được bọc da cao cấp.

Bên cạnh đó, hình ảnh này còn tiết lộ về siêu phẩm Koenigsegg Regera của doanh nhân Hoàng Kim Khánh sẽ được nhập khẩu từ Mỹ với chi tiết nhận biết là dải đèn xi-nhan màu cam ở phía trước xe.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera là mẫu xe kế nhiệm của người đàn anh Koenigsegg Agera. Là một cực phẩm đúng nghĩa, do đó, Regera cũng chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc trên toàn thế giới với trang bị động cơ là loại V8 5.0L, kết hợp với 3 mô-tơ điện bổ sung, sản sinh ra tổng công suất tối đa lên tới hơn 1.500 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2,8 giây, 150 – 250 km/h trong 3,2 giây, từ 0 – 400 km/h chỉ 20 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa khoảng 400 km/h.

Bên cạnh cỗ máy hàng khủng, Koenigsegg Regera cũng sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng và nổi bật trong số đó là bộ cửa mở 180 độ đặc trưng, đây cũng chính là chi tiết khiến Regera không thể bị nhầm lẫn với các siêu xe thể thao khác. Ngoài ra, Regera còn là một chiếc xe không sử dụng hộp số truyền thống. Cơ cấu chuyển số trên xe dựa theo cấu trúc truyền động trực tiếp có tên gọi Direct Drive giúp giảm 50% năng lượng bị thất thoát so với các loại hộp số thông thường.