ShowBiz

Đại gia trẻ Vương Phạm mua máy bay giá 115 tỷ khiến cộng đồng mạng choáng toàn tập

Vương Phạm 1 triệu phú đô la trên đất Mỹ và có tầm ảnh hưởng lớn đến giới trẻ trong và ngoài nước không thua kém người anh em thân thiết của mình là Johnny Đặng ông trùm kim cương gốc Việt tại Mỹ.Được biết hiện nay Vương Phạm đang là CEO của công ty Fastboy Marketing CÓ TRỤ SỞ TẠI hOUSTON – Texas,chuyên về Marketing cho các tiệm nail của người Việt tại nước ngoài.

Khởi nghiệp từ sớm nên dù chỉ mới ở độ tuổi 30 Vương Phạm đã có khối tài sản nhiều người mơ ước,ước tính chỉ riêng thu nhập của anh đã lên đến 10 triệu USD/Năm.

Sau khi Khoa Pug 1 youtuber nổi tiếng tại Việt Nam sang Mỹ để du học và gặp được Vương Phạm,cả 2 đã nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết đi đâu cũng có nhau và cùng review về nhiều thứ tại Mỹ.Mới đây nhất vị đại gia gốc Việt này đã cùng Khoa Pug đi đàm phán để mua 1 chiếc máy bay cá nhân,ngay khi video này được đăng tải trên trang của Khoa Pug đã rất nhanh chóng thu hút được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong 12 tiếng.

Theo như cuộc đàm phán thì chiếc máy bay của Vương Phạm sẽ có giá khoảng 5 triệu USD tương đương khoảng 115 tỷ đồng,tuy nhiên điều làm mọi người bất ngờ hơn chính là chi phí vận hành và bảo dưỡng hằng năm lên đến 1,5-2 triệu USD tương đương khoảng 35 – 46 tỷ đồng.Mức chi phí này đủ để mua 1 chiếc Lamborghini SVJ tại Việt Nam,tuy nhiên khi mua 1 chiếc siêu xe sau 1 năm sử dụng bạn có thể bán lại với hao phí khoảng 10-15% giá trị xe hoặc nếu mẫu xe đó đang cháy hàng vì là bản giới hạn thì bạn có thể có được giá cao hơn giá ban đầu,nhưng với máy bay thì chi phí 35 -46 tỷ hằng năm là mất trắng nên nó là 1 tiêu sản lớn,nếu không phải là doanh nhân cần di chuyển liên tục thì phải là rất giàu mới dám mua món đồ chơi khủng này.

Bên trong khoang máy bay khá rộng rải và thoải mái,có đầy đủ nội thất để đảm bảo mọi nhu cầu cần thiết nhất như tủ lạnh,quầy bar,lò nướng,bồn rửa,riêng tủ để đồ thôi đã có mức giá lên đến 500.000 USD.

Phòng vệ sinh trên máy bay cũng được thiết kế lại khá rộng rãi và sang trọng.

Để có thể sở hữu chiếc máy bay này thì đại gia Vương Phạm phải chi thêm 30.000 USD để kiểm tra hết toàn bộ các chi tiết trên máy bay 1 lần nữa trước khi bàn giao nhằm đảm bảo mọi thứ đều vận hành tốt.

Vị đại gia cũng chia sẻ thêm rằng sẽ sau khi hoàn tất thủ tục mua chiếc máy bay này sẽ tuyển 2 phi công người Việt,và điều kiện kèm theo là phải biết lái máy bay trực thăng nếu không biết anh có thể tài trợ để đi học thêm 1 khóa lái trực thăng,bởi anh muốn tậu thêm 1 chiếc trực thăng nữa.

Được biết thời gian để hoàn thành thủ tục bàn giao chiếc máy bay này sẽ mất khoảng 2 tháng,sau khi nhận chiếc máy bay này Vương Phạm sẽ trở thành người Việt trẻ nhất sở hữu máy bay cá nhân.Điều này chắc chắn sẽ khiến tên tuổi của anh trên mạng xã hội lớn mạnh hơn rất nhiều.Mời mọi người cùng xem clip review chuyến mua máy bay của Vương Phạm và Khoa Pug nhé: