Oto Siêu xe

Đại gia Việt khiến cộng đồng xe Đông Nam Á phải “khóc thét” vì độ chịu chơi siêu xe

Nói về độ chịu chơi siêu xe trong khu vực Đông Nam Á, thì các đại gia Việt luôn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của nhiều anh em trong nước nói riêng và đặc biệt là trong khu vực nói chung với độ chịu chơi, chịu chi không ngại va chạm của các đại gia trên mảnh đất hình chữ S.

Mới đây, hình ảnh 2 chiếc Lamborghini Aventador SVJ xuất hiện trong cùng 1 garage bán xe tại TP. Hồ Chí Minh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe trong khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt trong garage này còn sở hữu thêm 1 chiếc Lamborghini Huracan và Aventador bản tiêu chuẩn.

Hình ảnh 4 chiếc Lamborghini gồm 2 chiếc Aventador SVJ, 1 chiếc Aventador tiêu chuẩn và 1 chiếc Huracan màu trắng khoe dáng trong garage khiến giới chơi xe trong khu vực choáng váng

Được biết, hiện tại trong 4 chiếc xuất hiện trong garage này thì chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes đã về với chủ nhân, chỉ còn lại 4 chiếc: SVJ màu vàng, Huracan và Aventador LP700-4. Được biết, chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes cập bến Việt Nam trước đó được biết như là chiếc siêu xe khá hiếm trên thế giới và gần như là độc nhất ở Đông Nam Á.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes đã về với chủ nhân

Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít nhưng đã được tinh chỉnh lại nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 “con ngựa” so với Lamborghini Aventador SV. Được biết, siêu bò này tại nước ngoài khoảng 12 tỷ đồng, tuy nhiên sau khi về Việt Nam và ra biển trắng thì siêu bò này được cho là có giá trên 48 tỷ đồng.

Hình ảnh hiếm hoi 2 siêu bò Lamborghini Aventador SVJ chung khung hình trước khi SVJ màu xanh về với chủ nhân

Để nói thêm về khối động cơ “cực khủng” trên Lamborghini Aventador SVJ, xe được trang bị Mô-men xoắn cực đại được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Lamborghini Aventador tiêu chuẩn. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ vẫn là 2,8 giây và tốc độ tối đa là 350 km/h.

Hình ảnh Aventador SVJ chung khung hình với SF90 Stradale và Porsche 918 Spyder trước khi chiếc Lamborghini rời khỏi garage

Ngay sau khi hình ảnh dàn siêu xe chung garage được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe trong khu vực, đã có rất nhiều lời khen dành cho độ chịu chơi, chịu chi của các đại gia Việt trong việc mua siêu xe, đặc biệt là không ngại va chạm.