Xe máy

Damon HyperFighter Colossus – Mẫu nakedbike điện với động cơ siêu hiệu suất cao gây sốt

Mẫu Damon HyperFighter Colossus sắp sửa được ra mắt được biết đến là phiên bản nakedbike mới của mẫu mô tô điện HyperSport được ra mắt trước đó. Damon HyperFighter Colossus được biết đến là phiên bản Nakedbike siêu hiệu suất cao ngay sau khi xuất hiện thông tin ra mắt đã nhận được vô vàn sự quan tâm của giới mê xe.

Được biết, HyperFighter là mẫu xe được phát triển dựa trên cơ sở kỹ thuật của phiên bản HyperSport từng được giới thiệu trước đó. Mẫu Nakedbike điện này được sử dụng chung động cơ điện có công suất lên đến 200 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm, xe chỉ có trọng lượng dưới 200kg, vì vậy đây được xem là mẫu Nakedbike điện siêu hiệu suất cao.

Damon HyperFighter Colossus sắp ra mắt mẫu nakedbike động cơ điện với 200 mã lực gây sốt

Ngoài việc sở hữu khối động cơ điện lên đến 200 mã lực. HyperFighter còn được trang bị hệ thống Co-Pilot (radar 360 độ giúp người lái cảm thấy an toàn hơn với những tác động xung quanh) và hệ thống Shift giúp thay đổi tư thế ngồi lái trên xe khi đang chạy. Ngoài ra siêu Nakedbike hiệu xuất cao này còn được trang bị hệ thống phanh Brembo và hệ thống treo Ohlins cao cấp. Khả năng điều chỉnh độ cao tay lái và vị trí để chân chỉ bằng một nút khi đang lái xe. Dữ liệu tham khảo cho biết tốc độ tối đa đạt được là 270km/h và khả năng tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3 giây. Pin 20 kWh đủ để đi quãng đường 235 km.

Dữ liệu tham khảo cho biết tốc độ tối đa đạt được là 270km/h và khả năng tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3 giây

Theo thông tin nhận được từ Damon thì mẫu Nakedbike Damon HyperFighter Colossus sẽ công bố chính thức mẫu tại CES ở Las Vegas vào 5/1/2023, nơi mà VinFast cũng sẽ trình làng 5 mẫu xe của mình. Được biết, sẽ chỉ có duy nhất 100 phiên bản giới hạn với giá bán 31.000 Euro (~806 triệu đồng).