Oto ShowBiz Siêu xe

Dính vào Scandal “thác loạn” Ngô Diệc Phàm phải bán gấp siêu xe 35 tỷ

Trong vài ngày qua, cộng đồng showbiz Trung Quốc nói riêng và Châu Á nói chung đang vô cùng dậy sóng xoay quanh scandal của nam tài tử Ngô Diệc Phàm, mới đây thì thông tin Ngô Diệc Phàm phải bán gấp siêu xe 35 tỷ cũng như công ty của anh đã trống hoắc không còn 1 bóng người khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, trên trang xã hội Weibo vừa xuất hiện thông tin nam tài tử Ngô Diệc Phàm đã phải bán chiếc siêu xe Porsche 35 tỷ đồng mà anh vô cùng yêu thích khiến cho netizen xứ Trung vô cùng bất ngờ, đây được cho là hậu quả của việc dính vào Scandal của nam tài tử khiến anh buộc phải bán xe.

Ngô Diệc Phàm phải bán chiếc Porsche mà anh vô cùng yêu thích khi dính vào Scandal

Được biết, vào năm ngoái thì chính nam tài tử này đã cầm lái chiếc Porsche này tham gia giải đua quốc tế được diễn ra tại Thượng Hải. Ngô Diệc Phàm từng giới thiệu quảng bá cho Porsche.

Được biết, rất nhiều fans hâm mộ của Ngô Diệc Phàm cũng vô cùng bàng hoàng khi mới đây, nam tài tử này đã có động thái thể hiện thái độ thô tục đáp trả khán giả cho đến việc bất ngờ đóng cửa công ty vì scandal động trời. Tuy nhiên theo nhiều người thì bởi vì trên mạng xã hội, các netizen xứ Trung cũng vô cùng gay gắt khi đã có rất nhiều câu hỏi nhạy cảm được gửi đến nam tài từ, như 1 netizen chia sẻ việc nhắn tin với tài khoản Douyin của Ngô Diệc Phàm. Người này hỏi: “Anh ơi, chúng ta sắp đi tù sao?”. Không thể ngờ được rằng, nam ca sĩ tỏ ra cáu giận, nổi điên lên khi đáp trả bằng 1 câu chửi bậy: “Ngồi *** ** ***”. Netizen này đã cẩn thận quay màn hình để xác nhận rõ tin nhắn chửi bậy được gửi từ chính tài khoản Douyin thuộc về Ngô Diệc Phàm. Tin tức này hiện khiến công chúng sốc nặng, không thể ngờ rằng nam thần ngày nào lại lộ bản tính ăn nói thô tục, máu chiến đến vậy.

Ngô Diệc Phàm mất điểm trong mắt của các fans xứ Trung

Tin nhắn tục tĩu thể hiện sự cay cú của Ngô Diệc Phàm từ tài khoản với hàng loạt clip cùng số lượng follower lên tới 65,2 triệu

Nói về vấn đề công ty, bởi dính phải Scandal động trời nên công ty Phàm Thế Media của Ngô Diệc Phàm đã đóng kín cửa, bên trong không có 1 ai. Trước đó cách đây vài ngày thì công ty này còn đăng tin tuyển dụng nhân sự, tuy nhiên bởi Ngô Diệc Phàm dính phải scandal nên giờ đây tại công ty này đã hoàn toàn là “vườn không nhà trống”

Trước đó, ca sĩ kiêm diễn viên Trung Quốc Ngô Diệc Phàm được cho là dính phải scandal động trời khi nữ sinh Đô Mỹ Trúc và nhiều cô gái tố cáo anh thác loạn. Cụ thể, Đô Mỹ Trúc, sinh viên 19 tuổi, tiết lộ đời tư thác loạn cùng các chiêu trò “săn gái” của anh. Trên trang 163, Đô Mỹ Trúc nói Ngô Diệc Phàm chọn các cô gái đẹp từ hội fan của anh, gợi ý họ đi casting làm diễn viên, người mẫu, sau đó dụ lên giường. Ngô Diệc Phàm còn đề nghị các cô gái này giới thiệu bạn tình cho anh. Nếu thành công, anh cảm ơn họ bằng cách tặng hàng hiệu hoặc chuyển khoản mỗi người 10.000 nhân dân tệ (35,5 triệu đồng). Theo Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm chọn bạn tình như món hàng. Anh thường xem ảnh các cô gái khi uống rượu, chấm điểm họ.

Đô Mỹ Trúc – Bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm

Chưa dừng lại ở đó, sau Đô Mỹ Trúc, khoảng 20 cô gái tự nhận từng bị Diệc Phàm gạ gẫm lên giường. Trương Đan Tam, thành viên nhóm SNH48, cho biết Diệc Phàm sờ soạng, đòi ngủ với cô ngay lần đầu gặp mặt. Nhưng cô nhận ra bị lừa phỉnh, thoát khỏi nam ca sĩ. Đan Tam nhắc nhở các cô gái tỉnh táo, đề phòng trước sự cám dỗ của thần tượng.