Xe máy

Hình ảnh chú “Dũng Lò Vôi” cưỡi xe máy đi kiểm tra Oxy trong đêm khiến CĐM không khỏi xúc động

Đại gia Dũng “Lò Vôi” được biết đến là 1 trong những người đang hết sức tích cực giúp cho Việt Nam chống dịch trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp với thông tin mua 50.000 bình Oxy để phát miễn phí cho lực lượng chức năng chống dịch nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, hình ảnh đại gia Dũng “Lò Vôi” giản dị cưỡi chiếc Honda Wave màu bạc đi kiểm tra Oxy trước khi trao cho các đội thiện nguyện được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với hình ảnh không thể giản dị hơn của vị đại gia này.

Hình ảnh ông Dũng “Lò Vôi” cưỡi Honda giản dị đi kiểm tra các bình Oxy trước khi giao cho đội thiện nguyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Được biết, mặc dù trời đã tối, nhưng khi nhận được thông tin đội Thiện Nguyện Nhất Tâm đang cần gấp khoảng 400 bình Oxy để điều trị cho các bệnh nhân F0 ở TP.HCM. Ngay lập tức vị đại gia Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam đã bất ngờ chạy xe máy đến để kiểm tra vào trao 400 bình Oxy này cho đội Thiện Nguyện Nhất Tâm.

Bất chấp buổi tối nhưng vị đại gia này đã đích thân cưỡi xe máy để đi kiểm tra Oxy trước khi giao cho đội Thiện Nguyện

Theo chia sẻ của nhiều người đến nhận bình Oxy trong đoàn Thiện Nguyện Nhất Tâm, họ cho rằng thật sự bất ngờ trước sự giản dị của vị đại gia này. Không những chỉ giao bình Oxy, chú Dũng “Lò Vôi” còn ân cần hỏi thăm động viên từng người trong đoàn Thiện Nguyện để tiếp tục chiến đấu chống chọi với Covid-19.

Chú Dũng “Lò vôi” khiến nhiều người bất ngờ với sự giản dị

Ân cần hỏi thăm, động viên nhiều người trong đoàn Thiện Nguyện

Trên mạng xã hội, ngay sau khi thông tin sự việc trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là với nhiều anh em mê xe 2 bánh, khi mà 1 người “lắm tiền”, lắm “siêu xe” này lại chỉ cưỡi chiếc Honda Wave được nhiều người ví dụ là “Wave chiến” để đi kiểm tra công tác Oxy 1 cách vô cùng giản dị. Thậm chí nhiều người còn tinh ý nhận ra Ông Dũng chỉ mặc dép và nếu ai nhầm sẽ lầm tưởng là tài xế xe ôm đi tìm khách.