Xe máy

hσndα lєαd 2021 rα mắt – vớí cụm đèn phσng cách sh150í cực đẹp

Hãng xe Honda Trung Quốc bất ngờ cho ra mắt mẫu xe Honda SCR110 hay còn có tên gọi trong nước là Honda Jiayu 110 2021 và ở Việt Nam thường biết với cái tên Honda Lead. Mẫu xe tay ga tầm trung này có thiết kế vẫn giữ nguyên bản concept kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu vào năm 2006 nhưng được bổ sung các tính năng và công nghệ hiện đại.

Chiếc Honda Jiayu này là phiên bản Honda Lead được bán ở Nhật Bản và Thái Lan. Ý tưởng thiết kế tương tự, phong cách thanh lịch, đèn chiếu sáng to được gắn trên ghi đông, thân xe bo tròn và chi tiết mạ crôm ở trước mang sắc thái sang trọng theo phong cách của dòng Honda SH.

Với những người dân ở Việt Nam, việc sử dụng Honda Lead là điều trở nên rất phổ biến, mẫu xe này được nhiều người phụ nữ tin dùng trong suốt hơn 10 năm qua. Với thân hình nhìn khá đẹp nhưng trọng tâm thấp, thích hợp cho chiều cao phụ nữ Việt và có hộc chứa đồ rất rộng.

Mặc dù nhìn thì khá giống với phiên bản cũ, nhưng hiện tại với phiên bản mới, xe được cập nhật nhiều trang bị hiện đại như: đèn pha, xi nhan, hay tất cả các đèn trên xe đều là hệ thống LED, bảng đồng hồ bằng kỹ thuật số, có ổ cắm sạc USB Type-C, cốp đồ rộng rãi, chìa khóa smart key chống trộm.

Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ 110cc, làm mát bằng chất lỏng, tương tự như xe Vario. Và cuối cùng là giá bán, được quy đổi ra tiền Việt là khoảng 50 triệu đồng đi kèm với 4 màu lựa chọn