Xe máy

Honda Wave 110 độ lên Ducati V4R thừa độc đáo nhưng thiếu thẩm mỹ

Xưa đế nay thường khi muốn độ phong cách PKL thì các tay chơi thường sử dụng Exciter hay Winner nhưng mới đây 1 xưởng độ xe tại Philippines đã khiến cộng đồng chơi xe phải choáng khi xuất xưởng 1 chiếc Honda Wave 110 độ lên Ducati V4R.

Để lên được bản độ này xưởng độ đã phải cải tạo lại toàn độ dàn áo của với phần đầu mô phỏng bản gốc của Ducati V4R,2 bên mạn sườn cũng được bố trí cặp cánh gió khá lớn thường thấy trên các mẫu MotoGP.

Ghi đông,cụm đồng hồ cũng đã được thay thế theo phong cách Moto…Cây phuộc trước Ohlins đắt giá trở thành điểm nhấn ở phần thân trước,nhìn từ góc độ này trông mẫu xe có phần giống như các dòng xe KSR của Kawasaki.

Ngoài ra hệ thống ống xả 2 nòng 2 bên được lấy cảm hứng từ mẫu Nakedbike Z1000 khá đặc biệt,lon pô là Akrapovic cho âm thanh rất bốc.

Nếu phải đánh giá 1 cách chân thực thì bản độ này thừa sự độc đáo nhưng thiếu đi vẻ cân đối hài hòa,các chi tiết kết hợp với nhau chưa đúng điệu khiến cho ngoại hình chưa thực sự đẹp và ấn tượng như 1 số bản độ trước đây.Chúng ta cùng xem clip để có cái nhìn toàn diện hơn về bản độ này nhé: