Xe máy

Honda Winner X bán online giá vô cùng rẻ, khiến Exciter choáng váng

Trên sàn thương mại điện tử Tiki, Honda Winner X giống như những mẫu xe máy khác của Honda đang được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Thậm chí, khi mua Winner X qua Tiki, khách hàng có thể tiết kiệm được tới hơn 2 triệu đồng so với mua trực tiếp tại đại lý.

Trên trang Tiki.vn, các phiên bản của Honda Winner X đang được rao bán với mức giá dao động từ 36-47 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản đường đua, phanh ABS của Honda Winner X đang được đại lý ở các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ bán với giá 46,95 triệu đồng. Thế nhưng, cũng phiên bản này lại được một số đại lý Tp.HCM bán online qua Tiki với giá rẻ hơn đáng kể, chỉ 41,69 triệu đồng.

Đặc biệt, phiên bản thể thao của Honda Winner X có giá chỉ 36,95 triệu đồng cho tất cả các màu sơn. Ngoài ra, khi mua hàng qua Tiki, người tiêu dùng còn nhận được mã giảm giá từ 600-800 nghìn đồng (tùy chương trình).

yamaha-exciter-choang-vang-vi-gia-ban-online-cua-honda-winner-x-khach-viet-no-nuc-xuong-tien-anh-2.png
Honda Winner X đang được bán với giá rẻ trên Tiki​


Trong khi đó, nếu không mua Honda Winner X qua trang thương mại điện tử mà chọn cách tới trực tiếp đại lý, khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền nhỉnh hơn đôi chút. Cụ thể, phiên bản thể thao tiêu chuẩn của Winner X đang được đại lý bán với giá 38 triệu đồng, trong khi những phiên bản khác có giá từ 42-44 triệu đồng.

Có thể thấy, giữa hình thức mua hàng online và mua Honda Winner X tại đại lý đang có mức chênh lệch hơn 1 triệu đồng. Tương tự như vậy, phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này cũng đang có mức chênh lệch tới 2,31 triệu đồng giữa mua online và mua tại đại lý. Mức chênh này giúp Winner X có giá rẻ hơn nhiều so với Yamaha Exciter.