Oto ShowBiz Siêu xe

Không phải Bugatti hay McLaren, CR7 cầm lái Lamborghini Urus dạo phố thu hút mọi sự chú ý

Việc siêu sao đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo “quay xe” gia nhập CLB đã từng làm nên tên tuổi anh là Manchester United đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới túc cầu khi trước đó anh đã rất gần Manchester City, mới đây siêu sao vừa cập bến Manchester United vừa xuất hiện dạo phố tại Manchester đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cánh báo chí.

Trước đó, nhiều người đã dự đoán rằng rất có thể siêu sao người Bồ sẽ chọn cho mình những mẫu siêu xe hầm hố thể thao như Bugatti Chiron hay McLaren Senna thì không, siêu sao người Bồ đã khiến cho nhiều người bất ngờ giống như cái cách anh “quay xe” với Man City để gia nhập đội bóng cũ Man United. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã quyết định lựa chọn chiếc Lamborghini Urus để dạo phố Manchester trong ngày trở lại mái nhà xưa đã khiến cánh báo chi vô cùng bất ngờ.

Hình ảnh CR7 cầm lái chiếc Lamborghini Urus dạo phố Manchester được cánh báo giới bắt gặp

Việc cầm lái chiếc Lamborghini Urus cũng khiến nhiều người bất ngờ là phải, bởi nếu nói về SUV, siêu sao vừa cập bến Manchester United cũng sở hữu cho mình “quỷ đen” Brabus G V12 900 cực kì uy lực được cô vợ Georgina Rodriguez dành tặng cho bạn trai của mình trong tiệc sinh nhật lần thứ 35 trước đó có giá bán lên đến 18 tỷ đồng.

Siêu sao người Bồ bên cạnh chiếc quỷ đen Brabus G V12 900 mà cô vợ Georgina Rodriguez tặng nhân dịp sinh nhật thứ 35 trước đó

Tuy nhiên, chiếc Lamborghini Urus mà CR7 vừa dùng để dạo phố vẫn chưa rõ là mới được Cristiano Ronaldo tậu khi cập bến Manchester hay là bạn cho mượn để có xe di chuyển ở London. Nhưng rõ ràng sự xuất hiện của siêu sao người Bồ Đào Nha đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Bởi trước đó, trong bộ sưu tập xe khủng của mình, siêu sao người Bồ đã tậu cho mình hàng loạt những siêu phẩm đình đám như: McLaren Senna, Ferrari F12tdf, Bugatti Chiron, Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse, hay Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Cullinan vì vậy nhiều người đặt nghi vấn rất có thể với việc vừa chuyển sang Manchester siêu sao người Bồ chưa kịp đưa siêu xe của mình sang vì vậy có lẽ anh đã tậu 1 chiếc Lamborghini Urus để đi tạm hoặc là mượn của 1 người bạn nào đó.

CR7 cầm lái Bugatti Chiron chở con trai Cristiano Ronaldo Jr đi dạo

Hay chụp ảnh tự sướng bên Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse

Hay 1 lần khác tạo dáng bên chiếc McLaren Senna phiên bản giới hạn 500 chiếc

Hay xuất hiện cùng vợ bên chiếc Ferrari F12tdf phiên bản giới hạn 799 chiếc trên toàn cầu