Siêu xe

Lamborghini Urus quảng cáo cho sàn giao dịch nhị phân Wefinex khiến CĐM bất ngờ

Mới đây trên mạng xã hội lại lần nữa được 1 phen xôn xao khi xuất hiện dàn xe sang chạy trên phố với biểu tượng “REMITEX” được dán trên thân xe.

Sáng hôm nay 30/6 nhiều Group đã đăng tải những hình ảnh về dàn xe sang được dán decal dòng chữ “REMITEX” đang diễu hành trên các con phố thuộc địa bàn TP.HCM.Đặc biệt trong dàn xe này có sự xuất hiện của 1 chiếc Lamborghini Urus màu vàng.

Được ra mắt vào 2017 Lam2borghini Urus đã ngay lập tức trở thành 1 trong những dòng siêu SUV bán chạy nhất thế giới bởi thiết kế phá cách và quá đặc biệt.Tại Việt Nam hiện nay đang có khoảng trên dưới 10 chiếc Lamborghini Urus và mức giá cho mỗi chiếc tại Việt Nam là vào khoảng hơn 21 tỷ đồng.

Bởi mức độ hiếm hoi và giá tiền cao nên mẫu xe này luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trên phố.Sáng hôm nay 1 chiếc Urus đã khiến CĐM chú ý với dòng chữ “REMITEX” trên 2 bên thân xe.Sau khi tìm hiểu được biết chiếc xe này đang quảng cáo cho sàn giao giao dịch W.efine.x(WFN) 1 trong những sàn giao dịch nhị phân lớn nhất tại Việt Nam những nằm gần đây.

WFN đơn giản là dự đoán giá trị lên xuống của bitcoin trong 30 giây,tuy hình thức giao dịch này tại Việt Nam là không hợp pháp nhưng luật Việt Nam cũng không có điều luật nào cấm hình thức giao dịch này.

Dù được nhiều tờ báo lớn tại Việt Nam nói đến nhưng WFN vẫn tiềm tàng nhiều nguy cơ chưa lường trước được.Nhất là thời điểm hiện tại khi mà Covid-19 đang bùng phát mạnh khiến nền kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng thì các sàn giao dich nhị phân như WFN đang được khá nhiều tầng lớp trong xã hội quan tâm.

Hiện vẫn chưa rõ chiếc Lamborghini Urus này là của 1 người làm trong hệ thống WFN hay chỉ là thuê để quảng cáo,vì đã rất nhiều lần những người làm WFN đi thuê xe để PR cho sản phẩm của mình và khả năng cao là lần này cũng như vậy.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ twin-turbo V8 dung tích 4.0L, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, Urus có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.