Oto ShowBiz Siêu xe

Lily Chen Làm đẹp lại xế siêu sang hơn 8 tỷ đồng đễ không bị “khịa” với Ngọc Trinh

Chiếc xe siêu sang mercedes- Maybach S450 4Matic đã được “ngọc nữ Bolero” Lily Chen đưa đi dán lại nửa thân trên xe thành màu vàng thay vì hồng cùng kim tuyến y hệt điểm nhấn trên chiếc xe rolls-royce của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

thông qua mạng xã hội tiktok, “ngọc nữ bolero” Lily Chen đã chi xe video quay lại mình bước ra từ cửa ghế phụ của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach s450 4Matic vừa mới mua khiến cộng đồng mạng đễ lại các bình luận cà khịa liên quan đến “nữ hoàng nội y” ngọc trinh.

“chúc mừng chị đã thoát khỏi cái bóng của cô Hot girl mặc như không mặc với chiếc xe được phối màu rất đẹp”, một cư dân mạng đễ lại bình luận.

không quá khó đễ nhận ra chiếc mercedes-maybach s450 đã được “ngọc nữ bolero” Lyli Chen đem đi dán lại nửa thân trên thành màu vàng thay vì hồng kim tuyến y hệt như Rolls-royce Ghost của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Trước đó, ồn ào xảy ra khi cư dân mạng đặt nghi vấn Ngọc Trinh cùng Lily Chen yêu chung một tỷ phú và còn được tặng 2 chiếc xe siêu sang mang thương hiệu khác nhau nhưng lại có điểm chung là nữa thân trên xe dán màu hồng kim tuyến.

người đưa ra ý tưởng phối màu này cho chiếc rolls-royce Ghost của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bán lại chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S450 4Matic mới tinh cho Lily Chen nên mới có sự trùng hợp này và đã khiến cho “ngọc nữ bolero” khó chịu khi bị gọi là kẻ đến sau nên quyết tâm thay đổi diện mạo cho chiếc xe siêu sang có giá lăn bánh hơn 8 tỷ đồng này.

Pha đụng hàng khiến Lily Chen khó chịu và nhanh chóng trang điểm cho chiếc xe siêu sang mua mới của mình từ chính hãng

pha đụng hàng khiến Lily Chen khó chịu và nhanh chóng trang điểm cho chiếc xe siêu sang mua mới của mình từ chính hãng

Nhìn chung màu sơn đen của chiếc xe siêu sang Mercedes-maybach S450 4Matic của Lily Chen khi kết hợp cùng nữa thân trên xe thành vàng cát cũng rất nổi bật và ấn tượng. có vẻ như câu chuyện của Lily Chen và ngọc trinh sẽ dừng lại ở đây khi 2 nhân vật không còn liên quan gì đến nhau.