Oto Siêu xe

Lộ diện “nội thất” Lamborghini Huracan EVO đầu tiên cập bến Việt Nam thu hút sự chú ý giới mê xe

Theo đó, thông tin chiếc Lamborghini Huracan EVO đầu tiên cập bến mảnh đất hình chữ S được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe trong nước.

Mới đây, chiếc Lamborghini Huracan EVO đầu tiên cập bến Việt Nam lại tiếp tục gây sự chú ý với dư luận giới mê xe khi vừa lộ phần nội thất của chiếc siêu bò này, theo đó chiếc xe Lamborghini Huracan EVO này có ngoại thất sơn màu xám nhám cùng với đó là nội thất bọc da Alcantara cùng sọc đỏ nổi bật.

Chiếc Lamborghini Huracan EVO thu hút sự chú ý của giới mê xe trong nước

Nội thất bọc da Alcantara cùng sọc đỏ nổi bật

Theo đó, nhìn sơ qua có thể dễ dàng nhận ra chiếc Lamborghini Huracan EVO độc nhất vừa cập bến Việt Nam sở hữu màn hình giải trí kích thước lớn với chất liệu Forged Composite được nhìn thấy xuyên suốt trong nội thất xe tạo ra cảm giác vô cùng thoãi mái cho người lái, đây được xem là cải tiến vô cùng lớn so với người anh em cùng nhà Lamborghini Huracan LP610-4. Được biết, Lamborghini Huracan EVO được trang bị màn hình giải trí kích thước lớn lên đến 8,4 inch, được đánh giá sẽ là 1 trải nghiệm hoàn toàn mới.

Màn hình giải trí 8,4 inch

Bảng táp lô mới trên Huracan EVO

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến những trang bị hay chi tiết chưa giới thiệu mà thôi, bởi về ngoại hình hay những trang bị ngoại thất đã được chúng tôi giới thiệu ở bài trước. Theo đó, Lamborghini Huracan EVO vừa cập bến Việt Nam này ngoài việc được trang bị phần nội thất là bảng đồng hồ hoàn toàn mới này còn được nâng cấp các hệ thống khác như hệ thống treo, các tính năng lái, hệ thống đánh lái bốn bánh, hệ thống phân bổ sức mạnh cho từng bánh xe và đặc biệt là động cơ của xe.

Lamborghini Huracan EVO ngoài việc được trang bị màn hình giải trí thì còn được nâng cấp 1 số hệ thống như hệ thống treo, tính năng lái hay hệ thống đánh lái 4 bánh,…

Về động cơ, Lamborghini Huracan EVO vừa cập bến Việt Nam này được trang bị khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2L quen thuộc của các siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sẽ được mang lên phiên bản nâng cấp giữa vòng đời là Lamborghini Huracan EVO nhưng đã được nâng cấp sức mạnh ở công suất tối đa lên đến 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 600 Nm. Các thông số này trên thế hệ đầu tiên là 601 mã lực và 560 Nm. Với khối sức mạnh lớn nên Lamborghini Huracan EVO có thể tăng tốc từ 0 -100km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 325km/h.

Lamborghini Huracan EVO sở hữu khối động cơ V10 dung tích 5.2L có thể tăng tốc từ 0 -100km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 325km/h