Nam sinh 2k6 đi “XE ĐẠP” giả gái đột nhập tiệm vàng cướp như ‘GTA5’ khiến CĐM ngao ngán !

Nam sinh 2k6 đi “XE ĐẠP” giả gái đột nhập tiệm vàng cướp như ‘GTA5’ khiến CĐM ngao ngán !

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam sinh 14 tuổi, đang là học sinh lớp 9 giả gái, đi ‘xe đạp’ đột nhập một tiệm vàng lấy đi số tài sản khoảng 400 triệu đồng khiến cho cư dân mạng không khỏi bàng hoàng.

Tiệm vàng Kim Long, nơi bị lấy cắp tài sản.

Vào ngày hôm nay (21/9), ông Lê Sỹ Lam, Chủ tịch UBND xã Minh Khôi (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, cơ quan công an đang tạm giữ nghi can 14 tuổi liên quan đến vụ trộm vàng đang gây xôn xao tại địa phương. 

Cụ thể, theo thông tin ban đầu nhận được thì vào khoảng 19h ngày (20/9), khi gia đình chủ tiệm vàng Kim Long (thuộc thôn Thống Nhất, xã Minh Khôi) đang ăn cơm trong nhà thì phát hiện có kẻ đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tiến hành thu thập thông tin, điều tra.

Ngay lập tức thì gia đình chủ tiệm vàng truy hô cầu cứu người dân nhanh chóng bắt tên trộm. Lực lượng Công an huyện Nông Cống cũng đã rất nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt giữ đối tượng cùng tang vật của vụ án.

Chủ tiệm vàng Kim Long.

Qua bước ban đầu điều tra, nghi phạ‌m được xá‌c định là T.V.T. (SN 2006, 14 tuổi, ngụ cùng thôn Thống Nhất, xã Minh Khôi), đang học lớp 9 một trường THCS trên địa bàn. Được biết trong quá trình truy đuổi, giằng co kẻ cướ‌p tiệm vàng đã bị thương. Theo ước tính của gia đình chủ tiệm vàng Kim Long thì số tiền mặt, vàng của gia đình bị mất rơi vào khoảng 400 triệu đồng.

Liên quan  Vợ chồng Lý Hải - Minh hà kêu gọi được 2,7 tỷ ủng hộ bão lụt miền trung, Hòa Minzi 100 triệu đồng !!!

Sau khi thông tin bài đăng được đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng “anh thanh niên” này đã có một nước cờ đi hơi sai, nhưng nước cờ này khó mà có thể đi lại. Vì vậy đây cũng sẽ là bài học dành cho những ai đang có suy nghĩ làm điều sai trái, “không muốn làm mà đòi có ăn”

Comments tỏ vẻ “ngao ngán” của cư dân mạng.

Hiện tại, nam sinh này sau khi bị thương vì giằng co với chủ tiệm vàng đã được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu, vụ việc cũng đang được Công an huyện Nông Cống, Thanh Hóa tiến hành thụ lý, điều tra làm rõ.