Siêu xe

Nghi vấn Bugatti Veyron thứ 2 đang trên đường về Việt Nam

Theo nguồn tin mới đây nhất cho biết 1 chiếc Bugatti Veyron thứ 2 đang trên đường về Việt Nam theo diện nhập tư nhân thông qua 1 đại lý Miền Bắc,chiếc Bugatti Veyron thứ 2 này sở hữu 2 tông màu khác hẳn với chiếc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bugatti Veyron thứ 2 sẽ về Việt Nam bởi một doanh nghiệp tư nhân

Mặc dù đang chịu ảnh hưởng từ dịch covid-19 nhưng rõ ràng từ đầu năm đến nay số lượng siêu xe đưa về Việt Nam ngày càng nhiều và đặc biệt là những siêu xe đắt tiền hiếm có cũng lần lượt được đưa về,trong đó chiếc Bugatti Veyron thứ 2 này có thể nói là siêu phẩm trong siêu phẩm.

Xe sử dụng 2 tông màu đen và trắng bạc

Như được biết thì cách đây vài giờ 1 đại lý chuyên kinh doanh siêu xe tại Hà Nội vừa nhá hàng những hình ảnh đầu tiên về chiếc Bugatti Veyron sẽ được nhập về Việt Nam trong thời gian tới.Mẫu xe này sẽ có 2 tông màu chủ đạo là đen và trắng bạc và như chúng ta thấy trong ảnh,chiếc Bugatti này đang trong giai đoạn đóng thùng đưa lên máy bay để vận chuyển về Việt Nam.

Bugatti Veyron thứ 2 được nhập về từ Hamburg, Đức

Hiện tại vẫn chưa xác định rõ nguồn tin này là thật hay không nhưng nếu thật thì sẽ rất sớm thôi mẫu xe này sẽ lăn bánh trên phố Việt,vẫn chưa rõ mức giá bán ra của mẫu xe này là bao nhiêu.

Tại Việt Nam hiện tại chỉ có duy nhất một chiếc Bugatti Veyron được đại gia Minh Nhựa đưa về nước. Sau một thời gian sử dụng, Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam hiện nay được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa về gara của mình, cho đến nay siêu xe này vẫn thuộc sở hữu của ông chủ Cafe Trung Nguyên

Đây là chiếc Bugatti Veyron độc nhất vô nhị tại Việt Nam được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đưa về nước theo diện Việt kiều hồi hương nên được ưu đãi thuế và “chỉ” có giá khoảng 2,3 triệu USD, tương đương 40 tỷ đồng vào thời điểm năm 2012.

Do Bugatti Veyron đã dừng sản xuất từ lâu nên nhiều khả năng chiếc Buagtti Veyron thứ 2 về Việt Nam là dạng xe đã qua sử dụng. Theo nguồn tin riêng, giá trị hiện tại của chiếc Veyron lên đến 50 tỷ đồng.