Oto ShowBiz Siêu xe

Nhà không đủ chỗ chưa xe, vợ chồng Đoàn Di Băng phải đậu siêu xe trước ngõ khiến CĐM ngao ngán

Nhìn dàn siêu xe, xe điện, xe sang và SUV hạng sang của vợ chồng đại gia kinh doanh mỹ phẩm Đoàn Di Băng khi garage không đủ chỗ chưa xe đành phải đậu trước ngõ đã thấy “mùi tiền”.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, vợ chồng Đoàn Di Băng liên tục khiến cộng đồng mạng quan tâm chú ý bởi đã chi hàng chục tỷ đồng để mua các siêu xe, xe điện và SUV siêu sang chính hãng. Ngoài ra, một căn biệt thự hoành tráng đang được 2 vợ chồng xây dựng để tiện cho cuộc sống ngày càng đông đúc vợ con cũng như các xe ô tô đắt tiền có chỗ đậu xe đàng hoàng.

Nhà không đủ chỗ để, đại gia mang xe ra trước cổng đỗ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Qua hình ảnh có thể dễ dàng nhận ra 1 cặp xe Porsche với 2 phân khúc riêng biệt là xe sang Panamera sở hữu màu sơn xanh lá độc đáo và chiếc còn lại là mẫu xe điện Taycan mới được đại gia này mua tặng cho vợ là Đoàn Di Băng nhân ngày 20 tháng 10 vừa qua. Với việc cho những chiếc xe sang đậu ngoài cổng cho thấy rằng việc mua xe sang, siêu sang có lẽ chỉ là vì đam mê của 2 vợ chồng mà thôi.

Cặp đôi Porsche Taycan cùng Porsche Panamera và chiếc Mercedes-AMG G63 Edition One trước cổng nhà Đoàn Di Băng

Ngoài chiếc Porsche Taycan vừa mới tậu thì đậu ở ngoài ngõ nhà vợ chồng Đoàn Di Băng còn có sự xuất hiện của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, hay chiếc SUV siêu sang Mercedes-AMG G63 Edition One có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Những chiếc xe sang, siêu sang, siêu xe đậu trước ngõ nhà Đoàn Di Băng bởi garage không có chỗ đậu

Được biết, Porsche Taycan cùng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 là 2 mẫu xe mới nhất được cặp vợ chồng này mua chính hãng và đã nhận bàn giao xe cách đây không lâu. Chưa kể, chiếc Porsche Taycan có giá từ 4,76 tỷ đồng tại Việt Nam cho bản tiêu chuẩn và cao nhất là Porsche Taycan Turbo S được chào bán 9,55 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 vừa được vợ chồng Đoàn Di Băng tậu trong tháng 10 vừa qua

Về động cơ, mẫu Lamborghini Huracan LP610-4 vừa được vợ chồng Đoàn Di Băng tậu mang trong mình “trái tim”