P2X Mẫu Moto 300cc Thiết kế đẹp lạ thường dành cho thị trường Châu Á

P2X Mẫu Moto 300cc Thiết kế đẹp lạ thường dành cho thị trường Châu Á

Peugeot lên kế hoạch sản xuất môtô 300-400 cc sau khi bộ phận xe máy được bán cho hãng Mahindra của Ấn Độ.

Khi nhắc đến Peugeot, chúng ta thường nghĩ đến xe hơi và xe tay ga, đó là những gì thương hiệu xe Pháp nổi tiếng nhất. Hãng đã bắt đầu sản xuất một số mẫu xe máy trong nhưng năm qua, nhưng chủ yếu xây dựng danh tiếng từ các sản phẩm 4 bánh.

Tháng 10/2019, “gã khổng lồ” Mahindra của Ấn Độ – hãng đứng sau sự hồi sinh của Jawa và Royal Enfield, đã mua lại Bộ phận Xe máy của Peugeot với ý định giới thiệu 7 mẫu xe mới trong giai đoạn 2021-2023. Mẫu xe đầu tiên là một chiếc môtô phân khối lớn, phát triển dựa trên chiếc P2X Concept.

Cửa hàng Motociclismo của Italy đã có cuộc trò chuyện với Mario Minella – Chủ tịch GAM Distribution, nhà phân phối chuyên nhập khẩu các sản phẩm của Peugeot Motorcycles. Vị này cho biết kế hoạch tái định vị của Peugeot Motorcycles vẫn sẽ diễn ra trên toàn cầu bất chấp dịch Covid-19.

Hãng xe Pháp có kế hoạch áp dụng hình ảnh trẻ trung, năng động hơn trên những mẫu môtô của mình. Kế hoạch này cũng bao gồm việc giới thiệu một mẫu xe GT trang bị động cơ 300-400 cc, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn sản xuất xe máy.

Liên quan  Hỗ trợ đổ xăng, dầu miễn phí cho các đoàn 'XE' ở Đăk Lăk - Đăk Nông đi hỗ trợ bão lụt miền trung !!!

Ông Minella cũng bày tỏ sự háo hức đối với mẫu môtô mới của Peugeot. Chiếc xe ý tưởng P2X Concept đã được giới thiệu tại Mondial de la Moto 2019 và cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Peugeot đã phát triển nền tảng môtô 125 cc, 300 cc và 500 cc dựa trên bản concept năm ngoái.

Trọng tâm mà hãng xe Pháp hướng đến sẽ là thị trường châu Á, nơi môtô phát triển mạnh. Dù Minella không đề cập đến mốc thời gian mà mẫu môtô Peugeot xuất hiện, nhưng rất có thể nó sẽ được cho ra mắt trong tương lai gần.