ShowBiz Xe máy

Phan Hiển được bà xã tặng Harley-Davidson Breakout có giá gần 1 tỷ đồng sau khi giành 3 HC Vàng SEA Games 31

Được biết, mới đây bà xã của Phan Hiển là Khánh Thi vừa tặng chồng mình chiếc Harley-Davidson Breakout thuộc bản màu đặc biệt, có giá cao hơn 10 triệu đồng so với bản thường nhân dịp vũ công Phan Hiển đã xuất mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 3 HC vàng ở bộ môn Dancesport.

Cụ thể, tại SEA Games 31 đang diễn ra ở Việt Nam, vũ công Phan Hiển đã xuất sắc mang về cho đoàn thể thao Việt Nam 3 huy chương vàng ở bộ môn Dancesport. Ngay lập tức vũ công này đã được bà xã là Khánh Thi dành tặng một món quà đặc biệt là xe môtô Harley-Davidson Breakout có giá bán gần 1 tỷ đồng thu hút sự chú ý của dân mê xe.

Phan Hiền được bà xã Khánh Thi tặng Harley-Davidson Breakout sau khi dành 3 HCV tại SEA Games 31

Theo chia sẻ của Phan Hiển thì anh đã yêu thích chiếc Harley-Davidson Breakout từ lâu, vì vậy đây là một món quà rất ý nghĩa với anh. Chiếc Harley-Davidson Breakout mà Khánh Thi dành tặng cho Phan Hiển là bản màu đặc biệt Mineral Green Metallic, có giá cao hơn 10 triệu đồng so với bản thường, nâng giá thành của xe lên mức 849 triệu đồng. Sau khi ra giấy và biển, chiếc Harley-Davidson Breakout bản màu xanh đặc biệt này có giá trị lên đến gần 900 triệu đồng.

Harley-Davidson Breakout mà Khánh Thi tặng Phan Hiển có giá lên đến gần 1 tỷ đồng

Chiếc Breakout 114 được xếp vào dòng Softail của Harley-Davidson, đây là mẫu xe phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ và trung tuổi nhờ phong cách chopper vạm vỡ và mạnh mẽ. Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ Milwaukee-Eight, dung tích 1.868cc với công suất 94 mã lực tại tua máy 5.050 vòng/phút vàmômen xoắn cực đại 155 Nm tại tua máy 3.250 vòng/phút.

Xe sở hữu trọng lượng ướt là 305kg, xe dài 2.370mm, chiều cao yên ở mức khá thấp là 665mm, khoảng sáng gầm xe 115mm. BÌnh xăng của xe có dung tích 13,2 lít, xe trang bị bộ mâm kích thước 21 inch ở trước và 18 inch ở sau.