Oto Siêu xe

Siêu xe Aston Martin Valhalla được chào bán với giá 19,9 tỷ tại Đông Nam Á, đại gia Việt nào đủ tầm ?

Aston Martin Valhalla được biết đến là chiếc siêu xe đến từ Anh Quốc và được coi là đại diện cho Hypercar thế hệ mới của thương hiệu nổi tiếng Aston Martin, được biết đến hiện tại thì sẽ có tổng cộng 5 chiếc siêu xe Aston Martin Valhalla được phân phối tại Đông Nam Á, trong đó đã có 2 chiếc thuộc về chủ nhân ở Malaysia.

Aston Martin Valhalla được coi là đại diện cho Hypercar thế hệ mới của Aston Martin

Aston Martin Valhalla được biết đến với lần đầu ra mắt vào năm 2019, và sắp tới hãng xe đến từ Anh Quốc sẽ cho ra mắt phiên bản hoàn thiện của mẫu Hypercar nay với một số chi tiết được thay đổi giúp chiếc siêu xe này trở nên hoàn thiện hơn so với phiên bản tiền nhiệm được ra mắt vào năm 2019.

Aston Martin Valhalla hứa hẹn sẽ vô cùng HOT trên thị trường xe trong thời gian sắp tới

Để nói rõ về sự thay đổi trên Valhalla giúp nó trở nên hoàn hảo hơn so với phiên bản tiền nhiệm 2019, chính là việc Valhalla sắp được ra mắt sẽ được làm mới ở hệ truyền động. Cụ thể, Aston Martin Valhalla bản sản xuất sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0L của AMG kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép tám cấp do chính Aston Martin chế tạo độc quyền và dành riêng cho siêu xe hybrid này. , thay vì thông số V6 3.0L đã công bố trước đó.

Aston Martin Valhalla phiên bản sản xuất sẽ mang trên mình khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L của AMG

Với việc trang bị khối động cơ vô cùng mạnh mẽ, Aston Martin Valhalla mang trên mình khả năng tăng tốc vô cùng ấn tượng, cụ thể mẫu xe đên từ Anh Quốc này có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vỏn vẹn 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 330 km/h.

Siêu Hypercar này chỉ mất 2,5 để tăng tốc từ 0 – 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h

Sở dĩ Valhalla mang trong mình khả năng tăng tốc cực kỳ ấn tượng không những nằm ở khối động cơ cực kì mạnh mẽ, mà nhờ 1 phần vào việc Aston Martin Valhalla khá nhẹ, chiếc hypercar này chỉ có trọng lượng khô 1.550 kg. Khung và thân xe làm từ sợi carbon được Red Bull Racing thiết kế để tối ưu tính khí động học, cho phép Valhalla tạo ra lực ép xuống mặt đường lên tới 600 kg ở vận tốc 241 km/h.

Aston Martin Valhalla sở khả năng tăng tốc ấn tượng 1 phần nhờ vào khung và thân xe làm từ sợi carbon qua đó giảm cân tặng của xe đáng kể

Được biết, Aston Martin Valhalla sẽ được sản xuất 999 chiếc duy nhất thay vì 500 như đã đề cập trước đó, bởi có lẽ số lượng khách hàng đặt hàng đã vượt qua con số 500. Chiếc Hypercar này sẽ được lên dây chuyền lắp ráp vào năm 2023.

Về thị trường xe tại Đông Nam Á, được biết sẽ có tổng cộng khoảng 5 chiếc Aston Martin Valhalla được phân phối tại thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Malaysia nhưng 2 chiếc trong đó đã có chủ từ trước. Giá xe Aston Martin Valhalla từ 3,5 triệu RM (tương đương khoảng 19,9 tỷ đồng). Ngay sau khi thông tin sẽ có khoảng 5 chiếc Valhalla cập bến thị trường Đông Nam Á, rất nhiều anh em mê xe trong nước đã ngay lập tức đặt ra câu hỏi liệu đại gia Việt nào sẽ đủ tầm đưa chiếc siêu Hypercar này về nước. Đặc biệt trong tình hình kinh tế trong nước đang gặp phải ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch Covid-19.

Theo bạn, đại gia Việt nào sẽ đủ tầm và đủ đẳng cấp để đưa chiếc siêu xe này cập bến mảnh đất hình chữ S như kì vọng của rất nhiều anh em mê xe trong nước. Hãy để lại ý kiến dưới phần comments nhé !

Đại giá Việt nào sẽ đủ tâm đưa Aston Martin Valhalla cập bến Việt Nam ?