Siêu xe

[CLIP]Siêu xe Corvette được 1 youtuber phục hồi như mới sau khi thu mua từ bãi phế liệu

Trong khi chúng ta sẵn sàng bỏ đi những chiếc xe đã hư hỏng thì 1 số người lại muốn thua mua và rồi ban cho chúng 1 sự sống mới.

Những chiếc siêu xe với khối sức mạnh khủng khiếp rất dễ xảy ra tai nạn,nhất là ở các nước phương tây khi giới hạn tốc độ trên các xa lộ là khá cao.Khi chủ nhân của những chiếc siêu xe này không may gặp phải va chạm khiến chiếc xe từ 1 siêu phẩm thành 1 đống sắt thì họ sẽ rao bán trên mạng với giá rẻ mạt cho những người chuyên thu gom phế liệu.Mới đây 1 chiếc siêu xe tầm trung Corvette C8 bị hư hỏng nặng đã được 1 youtuber thu mua lại và hồi sinh 1 cách ngoạn mục.

Qua clip được youtuber ghi lại chúng ta có thể thấy rõ tình trạng chiếc Corvette C8 màu đỏ bị hư hại gần như toàn bộ từ động cơ bên trong cho đến thân vỏ bên ngoài và phần nặng nhất là ở phía bên phải xe.

Ngay khi nhận được chiếc xe này Youtuber ThatShortGuy đã bắt tay vào việc rã tất cả bộ phận trên thân xe ra từng mảnh,bắt đầu từ phía sườn phải trước khi sửa chữa.Vì mạn phải đã vỡ nát hoàn toàn nên youtuber phải tìm kiếm 1 số phụ tùng thay mới gồm cả cửa,các tấm ốp theo từng góc, và thay vì gửi tới một cửa hàng sơn chuyên môn, anh ấy tự tạo nên một buồng sơn ở khoảng sân trước nhà và tự tay sơn chúng.

Ngoài ra Toutuber còn thay cả mô đun túi khí cùng hệ thống dây đai an toàn,tuy nhiên để bảo đảm anh đã phải nhờ đến 1 công ty chuyên nghiệp hoàn thành khâu này.ThatShortGuy” lưu ý rằng đó là khâu mất thời gian nhất khi phải gửi chiếc xe tại một đại lý Chevrolot trong 5 tuần để chờ họ lắp đặt một mô-dun kiểm soát túi khí mới.

Kết quả, chiếc xe sau khi sửa chữa trông bóng bẩy như thể mới nguyên, và YouTuber nói rằng anh ấy cũng định giữ lại nó thay vì bán cho một người khác để kiếm lời.Mời mọi người xem clip dưới để biết rõ hơn quá trình phục hồi chiếc siêu xe này nhé.