Siêu xe

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ63 chỉ 63 chiếc trên toàn thế giới nhăm nhe về Việt Nam

Hiện tại chỉ có 63 chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 trên toàn thế giới và chưa có chiếc nào về Việt Nam thế nên sự có mặt của mẫu siêu xe này sẽ thực sự làm nên cơn địa chấn tại ĐNA.

Lamborghini Aventador SVJ là dòng siêu xe chỉ có 963 chiếc được sản xuất trong đó có 63 chiếc thuộc bản đặc biệt chỉ dành cho khách hàng VIP.

Ở Việt Nam hiện nay có tất cả 3 chiếc Lamborghini Aventador SVJ và mới đây nhất 1 đại lý chuyên kinh doanh siêu xe tại TP.HCM đã tiết lộ có sẵn 1 chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 nếu các đại gia Việt có nhu cầu.

Lamborghini Aventador SVJ63 siêu xe chưa có tại thị trường Việt Nam.

Ngoại thất xe sơn màu trắng kết hợp carbon nhám và viền vàng hồng

Lamborghini Aventador SVJ63 có khả năng về Việt Nam sở hữu tông màu trắng mờ cùng hàng loạt chi tiết làm bằng sợi carbon nhám tạo điểm nhấn kết hợp bộ mâm vàng hồng độc đáo hiếm có.

Logo 63 là điểm nhấn của siêu bò giới hạn này

Chỉ có 63 chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 sản xuất trên toàn thế giới

Nếu về nước, đây sẽ là chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 duy nhất

Được biết trên thị trường xe thế giới 1 số chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 đang được rao bán lại với mức giá từ 15 tỷ đồng nên nếu về Việt Nam và ra biển trắng thì ước chừng mức giá có thể lên đến trên 65 tỷ.

Là phiên bản giới hạn chỉ có 63 chiếc nên con số 63 này được khắc ở rất nhiều vị trị trên xe từ ngoài vào trong.Nội thất xe có tông màu tối với điểm nhấn là sọc chữ Y chạy dọc ghế ngồi hay thảm sàn hoàn thành màu vàng hồng.

Ngoài ra, 63 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ63 sẽ có logo 1di63 thay vì 1di900 như 3 chiếc Lamborghini Aventador SVJ xuất hiện tại Việt Nam.

Toàn bộ khoang lái của xe Lamborghini Aventador SVJ63

Lamborghini Aventador SVJ63 này có ghế ngồi bọc da màu đen cùng chỉ may và sọc chữ Y màu vàng hồng

Logo SVJ hoàn thành 2 màu là xanh lá, trắng và đỏ cùng con số 63 phát sáng ở bậc cửa

Lamborghini Aventador SVJ63 vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR bảy tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh.

Những trang bị ấn tượng này cho phép Lamborghini Aventador SVJ63 tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây và 0-200 km/h trong 8,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ63 Coupe sẽ là 350 km/h.