Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang phạt con trai bà Tân Vlog 7,5 triệu đồng vì đăng tải clip mất vệ sinh !!!

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang phạt con trai bà Tân Vlog 7,5 triệu đồng vì đăng tải clip mất vệ sinh !!!

Vài ngày qua, mạng xã hội đang dậy sống với hình ảnh từ clip nấu cháo bằng ga nguyên lông của con trai bà Tân Vlog là nhận được vô số những chỉ trích của cư dân mạng, đã có rất nhiều người cho rằng nên tẩy chay, bỏ theo dõi kênh vì những hình ảnh mất vệ sinh mặc dù được biết Hưng làm video này với mục đích chỉ là trêu em.

Hình ảnh Hưng Vlog nấu cháo gà ‘nguyên lông’.

Cụ thể, tiếp tục trong series Vlog troll của mình, mới đây thì con trai bà Tân Vlog là Hưng Vlog đã upload lên đoạn video hình ảnh ghi lại khoảnh khắc anh nấu cháo gà để ‘nguyên lông’, video sau khi được đăng tải vài phút đã nhận được sự phản đối kịch liệt đến từ cư dân mạng, bởi hình ảnh này truyền tải hình ảnh mất vệ sinh, sẽ là tác hại nguy hiểm nếu trẻ em xem được.

Ăn cháo nấu gà ‘nguyên lông’.

Đoạn video nhận về gần 2 triệu lượt xem, hiện tại thì Hưng Vlog đã xóa đoạn video trên và chưa lên tiếng chính thức. Mới đây thì bà Tân Vlog cũng đã lên tiếng sau khi cư dân mạng phản đối kịch liệt. Theo như lời bà Tân Vlog thì hôm đó bà không có ở nhà, nếu biết Hưng làm chuyện mất vệ sinh và khiến cho cư dân mạng bức xúc thì bà sẽ can ngăn không cho Hưng làm như vậy: “Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn.

Gà nhà tôi nuôi ở vườn, mua từ khi gà được 3-5 lạng rồi chăn thả dân dã, cho ăn rau diếp, cơm trắng nên thịt ăn rất thơm. Cũng may con gà cho vào nồi cháo khi bỏ ra vẫn vặt lông được, chưa bị nhừ”, – bà Tân Vlog cho biết.

Rất nhiều những comments phản đối kịch liệt từ cư dân mạng.

Sau khi nhận được thông tin vào tối (9/9), ông Ngô Đình Tiến – Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết,  đơn vị đã chỉ đạo Thanh tra Sở phối hợp với Thanh tra Sở Y tế xác minh, làm rõ vụ việc.

Liên quan  Vợ chồng Lý Hải - Minh hà kêu gọi được 2,7 tỷ ủng hộ bão lụt miền trung, Hòa Minzi 100 triệu đồng !!!

Và đến chiều ngày hôm nay thì theo thông tin nhận được từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang, Thanh tra Sở này đã ban hành quyết định xử phạt anh Nguyễn Văn Hưng tức “Hưng Vlog” (SN 1992, trú tại xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) 7.500.000 đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Hình ảnh Hưng Vlog tại cơ quan chức năng.

Ngoài hình thức phạt tiền, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang buộc Nguyễn Văn Hưng phải gỡ bỏ thông tin, clip vi phạm trên tại các trang mạng xã hội.