Oto

Tài xế chạy ngược chiều bị bắt xưng là chánh thanh tra và chửi bới,thách thức CSGT

Người đàn ông tự xưng “chánh thanh tra” này đã lái ô tô đi ngược chiều nhưng lại liên tục chửi bới, thách thức nam tài xế chạy đúng chiều. Thậm chí, trước khi rời đi người này còn hạ kính nhổ nước bọt vào tài xế vì cầm điện thoại quay phim.

Sự việc xảy ra vào lúc 7h30 sáng ngày 14/9, người đàn ông lái ô tô màu đỏ hiệu Hyundai Santa Fe mang BKS 30G-774.xx đi ngược chiều trên đường Cao Triều Phát, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Mặc dù sai phạm nhưng người đàn ông này liên tục cãi vã với một tài xế đi đúng luật (người quay clip), thậm chí là chửi bới, thách thức rồi tự xưng là “chánh thanh tra”.

Trong clip, tài xế quay hình hỏi người đàn ông đi ngược chiều: “Chánh thanh tra gì, làm việc ở đâu?”. Nhưng người đàn ông này không trả lời mà liên tục chửi thề, ăn nói ngang ngược.

Sau một hồi cãi cọ qua lại, người đàn ông này lái xe chen vào hàng ô tô đang nối đuôi nhau di chuyển ở làn kế bên. Thậm chí trước khi rời đi, người đàn ông này còn hạ kính, nhổ nước bọt vào tài xế quay hình.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, người đàn ông tự xưng “chánh thanh tra” đã bị Công an quận 7, TP.HCM mời lên làm việc. Theo đó người này tên N.V.T. (42 tuổi, quê Hà Nội), tại cơ quan công an, ông thừa nhận hành vi vi phạm và đã bị lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời xử phạt 5 triệu đồng. Ngoài ra, tài xế này còn bị tước bằng lái 2 tháng.