Oto Siêu xe

Trader hơn 20 tuổi đưa lamborghini huracan về Tây Nguyên thu hút sự chú ý của giới mê xe

Mới đây, hình ảnh chiếc Lamborghini Huracan màu trắng được Phan Công Khanh đưa về Việt Nam sau bao ngày cũng đã chính thức cập bến “làm dâu” tại Tây Nguyên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mê xe trong nước.

Theo đó, ngày hôm nay (25/9) trên mạng xã hội xôn xao với hình ảnh chiếc xe chuyên dụng vận chuyển chiếc “siêu bò” Lamborghini Huracan của Phan Công Khanh chính thức xuất hiện và cập bến làm dâu tại thành phố Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mê xe trên cả nước.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Huracan trên xe chuyên dụng tại Buôn Ma Thuột đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe

Theo đó, chiếc Lamborghini Huracan vừa cập bến Tây Nguyên này được cho là của một thanh niên còn khá trẻ tuổi, sinh sống ở Tây Nguyên, việc nam thanh niên trẻ tuổi này tậu hẳn “siêu bò” đã nhanh chống thu hút được sự chú ý của giới mê xe trong nước.

Sự suất hiện của siêu bò thu hút được rất nhiều sự chú ý

Được biết, chiếc Lamborghini Huracan vừa cập bến Buôn Ma Thuột thuộc phiên bản Lamborghini Huracan LP610-4. Ngay sau khi cập bến Buôn Ma Thuột đã nhanh chống được đưa về nhà riêng của vị thiếu gia trẻ tuổi này, hiện số tiền mà vị đại gia trẻ tuổi này bỏ ra để sở hữu Lamborghini Huracan LP610-4 này vẫn được giữ kín.

Chiếc xe được bàn giao cho vị đại gia trẻ tuổi ngay sau khi cập bến Buôn Ma Thuột

Trước đó, người dân sinh sống ở đây rất quen thuộc với hình ảnh các “chiến mã” của những thương hiệu lớn như Bugatti, Lamborghini, Ferrari hay Aston Martin đều thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng đây là trường hợp hiếm hoi 1 thanh niên trẻ tậu siêu xe vì vậy đây cũng là lí do thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân nơi đây.

Đây được biết đến là người sở hữu siêu xe thứ 2 tại Buôn Mê Thuột sau ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Sự có mặt của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Buôn Ma Thuột đã nhận được sự quan tâm của người đi đường cũng như người dân sinh sống gần đây. Hiện chưa rõ là thanh niên trẻ này sẽ để biển số Sài thành chạy hay là đăng ký hộ khẩu mới cho siêu bò Lamborghini Huracan LP610-4. Bởi đây được biết đến là chiếc siêu xe được Phan Công Khanh đưa về Việt Nam cách đây 5 năm, vì vậy đã ra biển TP. Hồ Chí Minh.

Chiếc xe đã được đưa về nước cách đây 5 năm

Về động cơ, được biết chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này mang trong mình “trái tim” là khối động cơ V10, dung tích 5.2L, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Xe sỡ hữu khối động cơ V10 dung tích 5.2L vô cùng mạnh mẽ

Nội thất của xe

Trên trang cá nhân của mình, Phan Công Khanh cũng chia sẻ status chia tay “siêu bò” và không quên dành lời khen có cánh cho vị đại gia trẻ tuổi khi mới 20 tuổi đã có thể sở hữu siêu xe mà những ai có đam mê với tốc độ tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung ao ước sở hữu.

Status trên trang cá nhân của Phan Công Khanh