Xã hội Xe máy

Update: Cô lao công vụ bị c.ư.ớ.p xe được tặng chiếc xe thứ 5…đã tìm thấy xe bị c.ư.ớ.p

Trước thông tin 1 nữ lao công tại khi đi làm ca đêm đã bị 4 thanh niên cưỡng chế c,ư,ớ,p xe gây xôn xao mạng xã hội, được biết đến hiện tại cô đã nhận được chiếc xe thứ 5 mà mạnh thường quân tặng cô. Đặc biệt hơn, chiếc xe bị c,ư,ớ,p đã được tìm thấy.

Theo đó, mới đây nhất thì thông tin mới nhất từ “Hội những người từng đi tù” thì cho đến thời điểm này, cô lao công bị c,ư,ớ,p đêm qua đã nhận được chiếc xe thứ 5 từ các mạnh thường quân, qua đó thể hiện đúng với tinh thần tình thương mến thương, lá lành đùm lá rách của Việt Nam ta.

Hình ảnh cô nữ lao công bị c,ư,ớ,p nhận chiếc xe thứ 5 được tặng bởi Hội những người từng đi tù

Được biết, đây chính là món quá từ lòng hảo tâm của các anh trai trong bức ảnh kèm theo. Được biết, chiếc xe Wave thứ 5 được tặng của cô lao công này dòng wave “chiến” (Theo quan điểm của nhiều anh em), đặc biệt xe đã được độ máy và dán full bộ tem hàm cá mập cực kỳ “chất”. Ngoài ra chiếc xe còn được gắn thêm một số linh kiện trang bị mới. Nhiều anh cho rằng chỉ cần nghe tiếng pô trong đêm thì c,ư,ớ,p cũng phải tránh xa vì sợ động vào “thứ dữ” này.

Cô lao công bị c,ư,ớ,p xe nhận chiếc xe thứ 5

Trước đó, thông tin nữ lao công Lê Thị Trâm (thuộc tổ môi trường Đại Mỗ, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội – Chi nhánh Cầu Diễn) đi làm tại khu vực ngõ 233 – 252 khu vực Đại Mỗ thì bất ngờ bị 4 tên c,ư,ớ,p khống chế, c,ư,ớ,p xe máy mặc cho chị đã van xin, khóc lóc xin đừng c,ư,ớ,p xe. tuy nhiên 4 tên c,ư,ớ,p này vẫn cực kỳ hung hãn và c,ư,ớ,p xe của chị đã gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng vì hành vi coi thường pháp luật, mất hết tình người của 4 tên c,ư,ớ,p mặc cho chị đã cầu xin.

Hình ảnh chị Trâm cầu xin nhưng 4 tên c,ư,ớ,p vẫn không tha cho chị

Được biết, sau đó thì vào sáng ngày hôm qua (4/8), Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức tặng một chiếc xe máy cho chị Lê Thị Trâm – nạn nhân của vụ c,ư,ớ,p xe máy trên. Chiếc xe máy được mua lại từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Được biết, đến hiện tại thì chị Trâm đã nhận được 5 chiếc xe mà mạnh thường quân tặng.

Hình ảnh chị Trâm nhận xe máy mới từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị Công an quận Nam Từ Liêm

Được biết, theo thông tin nhận được vào sáng ngày hôm nay (5/8), hiện tại thì chiếc xe bị c,ư,ớ,p của chị Trâm đã được tìm thấy, mọi thông số từ số khung đến số máy trùng khớp, có lẽ hiện tại việc truy tìm 4 tên c,ư,ớ,p chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Chiếc xe của chị Trâm được tìm thấy tại khu vực Đại Mỗ.

Chiếc xe bị c,ư,ớ,p của chị Trâm đã được tìm thấy tại khu Đại Mỗ

Trên mạng xã hội, nhiều Facebooker cho rằng nếu 4 tên c,ư,ớ,p có đang lướt FB mà đọc được bài này thì học thuộc: “Kính thưa hội đồng xét xử…” dần đi, vì số phận của mấy đứa cũng sẽ giống như chiếc xe này: CƠ BẢN LÀ KHÔNG THỂ NÀO MÀ CHẠY ĐƯỢC ĐÂU CON TRAI.

Comments của cộng đồng mạng