Siêu xe

Vì bạn gái 1 thanh niên tuyệt thực 40 ngày để được ban cho 1 chiếc Lamborghini

Muốn được cầm vô lăng 1 con siêu xe đình đám như Lamborghini thì chỉ có duy nhất 1 cách là nỗ lực làm việc nếu như bạn không được sinh ra trong 1 gia đình trâm anh thế phiệt.

Tâm linh luôn là 1 trong những vấn đề huyền bí nhất mà đến nay vẫn không có lời giải đáp,nếu bạn hoặc 1 ai đó đặt hết niềm tin vào 1 tôn giáo thì tâm linh chính là người dẫn lối mang lại sự thanh thản và an yên trong cuộc sống thật.Nhưng nó không phải là chìa khóa vạn năng giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề và nhất là biến ra 1 chiếc Lamborghini.

Mart 27 tuổi hiện đang sinh sống tại Bindura,Zimbabwe là 1 người có đức tin vào tín ngưỡng,anh ấy tin rằng nếu mình tuyệt thực và cầu nguyện trong 40 ngày liên tục thì chúa sẽ ban cho anh 1 chiếc siêu xe Lamborghini với lý do đức tin của anh đã thuyết phục được chúa.

Ảnh minh họa

Nguyên nhân khiến Mark quyết định thuyệt thực và cầu nguyện để được chúa ban cho chiếc Lamborghini là do anh bị người yêu bỏ rơi vì không mua được 1 chiếc xe cho cô ấy,tuy nhiên 1 số nguồn tin khác lại cho hay anh cầu chúa ban chiếc siêu xe cho mình chứ không phải ai khác.Vì 1 thoáng suy nghĩ đi quá giới hạn mà Mark suýt phải đánh đổi bằng cả tính mạng của mình.

Để thực hiện việc tuyệt thực và cầu nguyện liên tục 40 ngày Mark đã sống ẩn dật nhằm tránh xa mọi cám dỗ,rất may mắn bạn bè đã tìm thấy anh sau 33 ngày nhịn ăn trong tình trạng rất tồi tệ và đã nhan chóng đưa Mark đến bệnh viện,hiện anh ấy đang dần hồi phục.

Anh ta ít nhất nên tuyệt thực để cầu một việc làm bởi hiện tại đang thất nghiệp”, lãnh đạo nhà thờ của Mark nói với truyền thông địa phương. Tuy nhiên, nhà thơ cũng quyết định giúp đỡ Mark khi họ biết rõ sự tình, và tiến hành lập ra một quỹ quyên góp. Nhưng bởi họ chỉ có quyên góp được khoảng 1/5 số tiền đủ mua chiếc Lamborghini, họ đã dùng số tiền đó để ưu tiên trả viện phí cho Mark.

Hi vọng sau khi Mark bình phục hoàn toàn, anh ta sẽ biết đường đi tìm việc làm, rồi tích góp dần dần để mua lấy một chiếc Lamborghini thay vì tìm kiếm con đường tắt là “cầu Chúa”.