Vợ chồng Lý Hải – Minh hà kêu gọi được 2,7 tỷ ủng hộ bão lụt miền trung, Hòa Minzi 100 triệu đồng !!!

Vợ chồng Lý Hải – Minh hà kêu gọi được 2,7 tỷ ủng hộ bão lụt miền trung, Hòa Minzi 100 triệu đồng !!!

Sau nhiều sao việt, mới đây thì cặp vợ chồng nổi tiếng Lý Hải – Minh hà cũng vừa kêu gọi được số tiền 2,7 tỷ đồng ủng hộ bão lụt miền trung.

Cụ thể, trên trang Fanpage Ly Hai Minh Hà, vợ chồng ca sĩ cho biết đã kêu gọi ủng hộ được số tiền 2,7 tỷ đồng và sau khi nhận được 100 triệu đồng từ nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Nữ ca sĩ Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng.

Nguyên văn status trên Fanpage của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà:

Rất là vui khi vừa nhận thêm sự ủng hộ 100 triệu từ bạn @Hoà Minzy – một ca sĩ thần tượng cuả các bạn trẻ và cũng là một thần tượng của các bé nhà mình đó nha hiihii. Và còn rất nhiều các bạn nghệ sĩ khác như Văn Anh – Tú Vi, Lâm Minh Trí, Trung Adamstore,… Cám ơn tất cả quý nhà hảo tâm và mọi người gần xa đã chung tay vì miền Trung. Chúng ta không quan trọng là tiền nhiều hay ít, mà đôi khi chỉ cần có tấm lòng hướng tới miền trung, chia sẻ thông tin lan toả cho mọi người cùng nhau chung tay cũng là giúp đỡ đồng bào qua cơn hoạn nạn này rồi. Thật là hạnh phúc khi số tiền quyên góp của mọi người đã được hơn 2,7 tỷ. Lý Hải Minh Hà sẽ tiếp tục nhận quyên góp đến ngày đi. Hy vọng số tiền này sẽ còn nhiều nữa để chúng ta có thể chia sẻ nhiều hơn những khó khăn của đồng bào miền Trung. Thay mặt bà con miền Trung cám ơn mọi người rất nhiều🙏

Hôm nay, diễn viên Thanh Sơn một người bạn của LHMH đã ra miền Trung trước và có thông tin về: tình hình còn đang rất nguy hiểm, đang có bão số 7 tiếp theo và lũ sẽ về trong 2 ngày tới. Vì vậy, bạn nào có đi ra đó giúp đỡ trong thời gian này thì hãy thật cẩn thận và chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo an toàn. Bảo trọng nhé mọi người !

Riêng @Quỹ Trái Tim Đồng Cảm Hà cũng có thông báo đến Quý nhà hảo tâm sau khi rút kinh nghiệm những năm trước LHMH cùng làm với thầy Phước ở miền Trung thì để an toàn và đảm bảo hiệu quả chuyến đi, đến được với người dân và đặc biệt những trường hợp vùng sâu xa, trong các bản, buôn làng, Hà sẽ theo dõi tình hình, lên kế hoạch kỹ rồi chủ động đi giúp trực tiếp và báo cáo MTQ chi tiết như những lần trước đây đã làm nhé.Chân thành cảm ơn mọi người 🙏 Mọi giúp đỡ xin chuyển khoản cho: TRẦN MINH HÀ, số TK 0421000449396, Vietcombank chi nhánh TP.HCMCác bạn ở nước ngoài thì ghi thông tin như sau:Account number :

0421000449396Name of account: Tran Minh Ha

Swift: BFTVVNVX

Name of bank: Joint Stock Commercial Bank for foreign trade of Vietnam, Phu Tho Branch

Address: 664 Su Van Hanh St., ward 12, district 10, HCMC, VN.

Xin chân thành cảm tạ mọi người!#LyHaiMinhHa#QuyTraiTimDongCam

Status đã nhận được rất 17.000 like từ cư dân mạng, hàng trăm comments mà chia sẻ.

Đã có khá nhiều ủng hộ từ các cá nhân sau khi bài đăng của vợ chồng nam ca sĩ được đăng tải lên mạng xã hội.

Khá nhiều ủng hộ của mạnh thường quân sau khi bài đăng được đăng tải.

Liên quan  [CLIP] Va chạm giao thông, tài xế GrabBike bị 'ông chú' đi đường quyền không trượt phát nào tại Ngã tư Liễu Giai...